Yến sào Hoàng Gia Yến Việt có tốt không?

Yến sào Hoàng Gia Yến Việt có tốt không? – Hoàng Gia Yến Việt là nhãn hiệu yến sào có mặt từ những năm 2012 cho đến nay. Tuy nhiên trong bài viết này Toancr.com đã tổng hợp từ nhiều nguồn tin để giải đáp thắc mắc cho bạn đọc về yến sào ở đây chất lượng không nhé.

Câu Chuyện Hoàng Gia Yến Việt

…chuyện về cái duyên với yến sào

Vào những năm 2012-2013, thị trường Yến Sào ở Nha Trang, Khánh Hòa đã bắt đầu sôi động. Du khách trong nước, ngoài nước đến thành phố biển của chúng tôi du lịch và lúc nào cũng săn tìm mua tổ yến Khánh Hòa để làm quà biếu tặng như một đặc sản không thể thiếu.

Yến sào Hoàng Gia Yến Việt có tốt không?

Lúc đó, những thành viên trong gia đình bắt đầu xây dựng những Nhà nuôi yến đầu tiên. Vị trí các nhà yến đều nằm phía sau cơ sở kinh doanh xăng dầu của gia đình, nằm bao bọc bởi vườn cây ăn quả và ao hồ nuôi cá.

Xem Thêm : Xịt dưỡng sên loại nào tốt? Top 5 chai xịt dưỡng sên ưa chuộng nhất

Ban đầu, chúng tôi chỉ nghĩ sẽ có thêm nguồn thực phẩm dinh dưỡng cho cả nhà, đặc biệt là bố mẹ đã lớn tuổi. Nhưng nhờ điều kiện thổ nhưỡng và kỹ thuật xây dựng tốt cộng với một chút may mắn và hữu duyên, các nhà yến đã tạo thành môi trường “đất lành” cho “chim đậu” và sản sinh nhiều thế hệ chim yến sinh sống đông đúc. Đến nay, gần 10 năm gia đình chúng tôi đã vừa dùng và vừa chia sẻ nguồn yến sào đầy dinh dưỡng này đến hàng ngàn gia đình khác.

Đó vừa là may mắn, vừa là trách nhiệm của Hoàng Gia Yến Việt! Chúng tôi nhớ mãi những ngày đầu thu hoạch đợt tổ yến đầu tiên, có những vị khách đầu tiên, những lúng túng vụng về đầu tiên…Ban đầu trong cách đóng hộp, cách sơ chế, nhặt lông chúng tôi còn khá sơ sài bởi gia đình còn ít kinh nghiệm. Đến nay, qua nhiều năm liên tục trau dồi, học hỏi trong nghề, HOÀNG GIA YẾN VIỆT đã dần hoàn thiện các kỹ thuật tinh chế yến sào. Làm sao cho giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất của tổ yến sau khi làm sạch và sấy khô. Làm sao để tổ yến có được hình dáng đẹp, nguyên vẹn các sợi dài ít bị gãy vỡ. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện để mang đến cho quý khách hàng những tổ yến sào vừa nguyên chất, sạch sẽ lại vừa bắt mắt với những mẫu mã đẹp, sang trọng thích hợp để dùng và biếu tặng.

Người ta nói : Xây dựng nhà yến thành công, có được chim về ở là đã may mắn và hữu duyên với nghề. Có những người cũng xây nhà nuôi yến với đúng kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại nhưng vẫn không có yến về như mong muốn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn quan niệm : Yến sào là “lộc của đất trời” cho. Chỉ có yến chọn nhà để ở chứ người không thể ép buộc yến về. Hoàng Gia Yến Việt sẽ luôn buôn bán chân thật. Đến với nghề yến bằng cái Duyên và tồn tại với nghề yến bằng cái

Tâm để gìn giữ “lộc trời” và sự may mắn hữu duyên đó mãi mãi luôn ở bên chúng tôi!

Yến sào Hoàng Gia Yến Việt có tốt không?

Yến sào Hoàng Gia Yến Việt có gì đặc biệt?

Xem Thêm : Học bơi quận 7 uy tín biết bơi 100% khi gặp Swim To Be Live

Hoàng Gia Yến Việt sử dụng quy trình thu hoạch yến sào đặc biệt nhằm giữ hoàn toàn hàm lượng dinh dưỡng có trong tổ yến. Theo nhiều khách hàng phản hồi thì thành phần dinh dưỡng yến sào rất ngon và bổ dưỡng sau 2 – 3 lần sử dụng.

Hoạt động từ những năm 2012 cho đến nay, tất cả sản phẩm của Yến Sào Hoàng Gia Yến Việt chỉ thu hoạch và cam kết chỉ bán Tổ Yến Sào được thu hoạch từ 4 nhà nuôi yến của gia đình mình tại Nha Trang, Khánh Hòa và không thu mua của bất kỳ nơi nào khác.

Yến Sào Hoàng Gia Yến Việt là một trong những nhãn hiệu cung cấp sản phẩm cao cấp chất lượng tốt nhất trên thị trường và có giá thành phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ mua yến sào tận gốc Nha Trang Khánh Hòa

Hotline : 08888.909.66 (Chủ nhà yến)

Website: hoanggiayenviet.com

Facebook cá nhân: fb.com/hoanggiayenviet

Category: Review
Source: Google.com

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo