Xưởng sản xuất màng xốp hơi bong bóng giá rẻ tại Đà Nẵng

Bạn đang bâng khuâng tìm xưởng sản xuất màng xốp hơi bong bóng giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín chất lượng cao để nhập nguồn hàng về kinh doanh. Vậy bạn đã tìm đúng nơi cần tìm rồi đấy. Trong bài viết dưới đây mình sẻ bật mí cho bạn một xưởng sản xuất xốp bong bóng khí gói hàng ở miền Trung với giá thành cực kỳ cạnh tranh và uy tín luôn nè.

Màng xốp hơi bong bóng là gì?

Đây là một loại màng nhựa trong suốt có lớp bong bóng tròn trên bề mặt chuyên dùng để bảo vệ hàng hóa khỏi va đập, trầy xước. Chúng ta hay bắt gặp chúng khi nhận các mặt hàng như chai lọ, link kiện điện tử, son môi, mỹ phẩm, giày dép,…. Xốp bong bóng có cấu tạo gồm một lớp màng nilon và lớp hạt bóng hơi căng tròn mềm mịn có tác dụng giảm chấn, chịu lực tác động từ bên ngoài.

Xưởng sản xuất màng xốp hơi bong bóng giá rẻ tại Đà Nẵng
Màng xốp hơi bong bóng Đà Nẵng

Xem Thêm : Công ty phân phối băng dính Nha Trang sỉ lẻ Hùng Anh Plastic

Chúng có rất nhiều tên gọi mà ta hay bắt gặp trên Google như: xốp bong bóng khí, xốp hơi bọc hàng, xốp nổ bọc hàng, xốp giảm chấn, nilon gói hàng, xốp bọt khí, xốp bóp nổ, túi bóng khí…Gồm xốp hơi 2 lớp và xốp hơi 3 lớp. Thông thường sử dụng loại 2 lớp ( 1 lớp nilon và 1 lớp bóng hơi ). Loại 3 lớp ít được sử dụng hơn, dùng nhiều làm vật liệu cách nhiệt.

Xưởng sản xuất màng xốp Đà Nẵng

Cần tìm xưởng xốp hơi bọc hàng ở Đà Nẵng

Mua màng xốp hơi ở đâu Đà Nẵng là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi họ mong muốn có trong tay sản phẩm phải vừa rẻ, vừa đạt đúng chất lượng chống sốc chống trầy xước cho hàng hoá. Và quan trọng hơn là muốn làm đại lý cho xưởng xốp hơi với giá chiết khấu ưu đãi nhất.

Xem Thêm : Giá 1 cuộn Băng keo trong 100Yard 1,1kg | Hùng Anh Plastic

Màng xốp hơi mua ở đâu chất lượng? Công ty TNHH Hùng Anh Plastic là một trong những địa chỉ cung cấp xốp bọc hàng Đà Nẵng uy tín nhất nhì thị trường hiện nay. Hùng Anh Plastic đến nay đã và đang là nhà phân phối xốp hơi bọc hàng tại khu vực miền Trung trải dài từ các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Tuy Hòa, Phú Yến, Quy Nhơn, Bình Định,…

Thông tin liên hệ Hùng Anh Plastic Xưởng xốp hơi Đà Nẵng

  • Trụ sở chính: 40/31 Phạm Văn Đồng, Cam Ranh, Khánh Hòa
  • Hotline: 0794 794 880
  • Mail: hunganhplastic@gmail.com
  • Website: hunganhplastic.xyz

Category: Màng PE
Source: Google.com

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo