Chai xịt sên loại nào tốt? Top 5 chai xịt dưỡng sên ưa chuộng nhất

Chai xịt dưỡng sên loại nào tốt? là câu hỏi đang được quan tâm rất nhiều từ những anh em chăm xế yêu. Đối có những xe đi sên trần thì mùa mưa là 1 nỗi ám ảnh đối với các người tình xe vì dễ gây khô dơ sên, tạo cảm giác khó chịu khi lái xe. Vì thế việc bôi suôn sẻ sên là vô cộng bắt buộc thiết. Trong bài viết này, toancr.com xin chia sẻ top 5 chai xịt dưỡng sên ưa chuộng nhất và là sản phẩm bôi trơn tru sên xe được đa dạng người dùng vào mùa mưa.

Xịt dưỡng sên Spider Spray 600ml

[xịt dưỡng sên loại nào tốt?] Spider Spray là sản phẩm chăm sóc, bôi trơn, dưỡng cao cấp dạng tơ nhện được căn nguyên từ Thái Lan. Có thể sử dụng cho hầu hết các dòng sên xích O-X-Z Ring.

xịt dưỡng sên spider

Sản phẩm sở hữu khả năng chống văng hiệu quả, bám tốt, chống nước, chống trôi. Spider Spray với dung tích 600ml và có dạng tơ nhện hơi đặc biệt.

Đặt hàng tại shopee=> https://shope.ee/2VIzK1nCEd

Bôi trơn dưỡng sên Thunder 400ml

Đặt hàng shopee tại => https://shope.ee/500KIroSjr

Repsol Moto Chain Lube 400ml

xịt dưỡng sên loại nào tốt? Repsol Moto Chain Lube với khả năng bôi trơn tuột và bảo dưỡng sên tốt, sên sở hữu thể hoạt động hiệu quả, giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ tối đa.

Với tính năng chống mài mòn cao giúp bộ máy vận hành trót lọt ngay cả lúc đi đường dài hay môi trường khắc nghiệt nhất.

Xịt dưỡng sên loại nào tốt

Sản phẩm với xuất phát và sản xuất ở Tây Ban Nha sở hữu không gian 400ml. Với dạng khí lỏng sẽ giúp bôi trót lọt 1 bí quyết trơn tru hơn.

Đặt hàng tại shopee => https://shope.ee/5zsrUZJmD4

GoRacing Chain Lube 400ml – xịt dưỡng sên loại nào tốt?

xịt dưỡng sên loại nào tốt? Chai ghé bảo dưỡng sên Goracing tiêu dùng để bảo vệ sên trần cho xe motor, giảm tiếng ồn lúc chạy, chịu được áp lực cao trong quá trình vận hành của xe máy.

Xịt dưỡng sên loại nào tốt, Top 5 chai xịt dưỡng sên ưa chuộng nhất

Sản phẩm mang đặc tính hiệu quả mạnh mẽ lúc bôi trơn tuột sên ngay và tạo độ bám dính tốt nhất cho xích sên xe máy của bạn. Ngoài ra, chai ghé sên Goracing còn giúp giảm thiểu bụi bẩn, với thể kéo dài tuổi thọ dây sên, bánh răng.xịt dưỡng sên loại nào tốt?

Đặt hàng shopee => https://shope.ee/500KIroSjr

Liqui Moly 400ml

xịt dưỡng sên loại nào tốt? Sản phẩm được nhập cảng từ doanh nghiệp Liqui Moly chuyên về những chiếc dầu nhớt từ Đức. Sản phẩm giúp bôi trơn tuột xích sên, hạn chế mài mòn, giúp sên chịu được áp lực và kéo dài tuổi thọ của sên xích.

Sản phẩm có nguồn gốc và chế tạo tại Đức với không gian 400ml. Sản phẩm mang dạng khí lỏng.

Đặt hàng shopee => https://shope.ee/5fG168pjOM

VOLTRONIC IX50 400ml

xịt dưỡng sên loại nào tốt? Xịt dưỡng sên VOLTRONIC IX50  được cung ứng trên dầu gốc Ester chất lượng cao cấp, với khả năng bám dính và bôi suôn sẻ vào các mắc sên dễ dàng.

Kết dính kim chiếc tuyệt vời cộng có đặc điểm chống ăn mòn tốt. Sản phẩm còn mang thể chống thấm nước giúp bảo vệ sên và bôi trơn tuột lâu, chống văng ra mâm & xe, hiệu năng cao khi sử dụng sở hữu các dòng sên O-ring X-Ring Z-Ring.

Bên cạnh ấy VOLTRONIC IX50 còn giảm thiểu tối đa việc bám dính bụi bẩn, cân xứng lý tưởng có cao su, silicone và polymer NBR, SNBR, ACM, AEM, FKM… Sản phẩm với nguồn gốc và sản xuất ở Đức có không gian 400ml. Sản phẩm sở hữu dạng khí lỏng.

Những dòng xe côn tay sử dụng sên trần như Exciter, Winner, Sonic, Raider,… thì việc vệ sinh sên xích trong mùa mưa như bây giờ là vô cùng buộc phải cần thiết. Khi xe đi vào trời mưa hoặc 1 con đường dơ thì sẽ khiến cho sên bám bụi, đất cát dính vào dẫn đến sợi sên bị khô, phát ra các tiếng kêu cực kỳ khó chịu, sên nhanh hỏng hơn, vì vậy sử dụng sản phẩm xịt bôi trơn tru sên là 1 biện pháp hiệu quả. Bình xịt dưỡng sên sẽ giúp xe hoạt động êm ái hơn, tạo cảm giác thích hơn lúc lái xe, sên bền hơn phổ biến lần.xịt dưỡng sên loại nào tốt?

Mua hàng shopee => tại đây

Qua bài viết “xịt dưỡng sên loại nào tốt?” Mong rằng những sản phẩm trên đây sẻ hữu ích đối với bạn. Nếu có nhu cầu mua xịt dưỡng sên đừng quên ủng hộ mình bằng việc click vào link shopee mua hàng nhé!

Tìm kiếm có liên quan

Dưỡng sên BZ có tốt không Dưỡng sên SprayKing có tốt không
Dưỡng sên IX50 Dưỡng sên Motul
Dưỡng sên M50 Dưỡng sên SprayKing
Xịt dưỡng sên không văng Dưỡng sên Spider

Mọi người đang xem