Yêu người khác khi không còn cần chồng

Tôi với gia đình, kiểu dáng ưa nhìn, tài chính ổn định. Chồng là người tốt, người cha tuyệt vời. Rồi 1 số biến cố xảy ra đã đổi thay tình cảm vợ chồng tôi.

Khi đó, chồng ko biết cần cư xử như thế nào có biến cố đó nên đã im lặng, để mình tôi vượt qua khó khăn. Rồi mọi chuyện cũng qua, tôi tự giải quyết, sau đó nhận ra ko còn buộc phải anh không tính nữa lúc mang thể vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Đó là cảm giác cô độc trong hôn nhân, tôi nghĩ ai từng trải qua sẽ hiểu. Sau vô cùng đa dạng suy nghĩ, tôi kể có chồng chuyện ly hôn mà anh ko đồng ý, anh xin cơ hội và đến lượt tôi im lặng.

Bạn Đang Xem: Yêu người khác khi không còn cần chồng

Xem Thêm : Cushion YSL Tone 20

Rồi tôi gặp lại một người bạn lâu năm, là bố đơn thân, chịu đa dạng thương tổn trong tình cảm. Chúng tôi gặp được 1 thời kì dài trước khi tôi viết ra các hàn huyên này, anh đã mang bạn gái. Tôi cảm nhận anh không dành rộng rãi tình cảm đặc biệt có người bạn gái này, biết anh dành tình cảm cho tôi.

Mối quan hệ của chúng tôi không có tên gọi, không bắt buộc tình bạn cũng chẳng bắt buộc hai người yêu nhau. Cả hai đều hiểu rõ không thể bên nhau mà cũng ko đành buông tay. Tôi yêu người ấy siêu nhiều nhưng khi này quyết định giới hạn lại. Tôi tậu cho con mình 1 gia đình hạnh phúc và tía má đủ đầy, sẽ cho chồng cơ hội, mua học cách yêu lại một lần nữa và giữ người ấy sâu trong lòng.

Xem Thêm : 9 Shop giày cao gót tại Hà Nội đẹp và chất lượng nhất

Tôi nhận ra, duyên phận, đúng sai thời điểm, sự thực tâm cũng không thể bằng sự lựa tìm của bản thân. Nếu tôi chấp nê tới bên người ấy, sở hữu cần đã làm chuyện với lỗi với bạn gái anh và chồng tôi?

Quyết định thật sự khó khăn, chuyện tình cảm ko thể tiêu dùng lý trí để giải quyết bắt buộc tôi dành tình cảm này để chúc anh hạnh phúc, mỉm cười bước đi. Tôi đã làm như thế, để hình ảnh mình trong anh luôn đẹp đẽ, để câu chuyện của chúng tôi có mẫu kết đẹp. Đó là tất cả các gì tôi muốn nó.

Bình luận