Vợ suy nhược thần kinh vì bị tình cũ tôi đe dọa

Tôi 34 tuổi, vợ 30 tuổi. Tôi rất vất vả ve vãn mới được em nhận lời.

Tôi công việc trong 1 cơ quan nhà nước, được thăng tiến buộc phải có chút địa vị xã hội. Trước tôi được nhiều cô gái yêu mến, các cô chưng muốn gả con gái, sau khi yêu vài tháng tôi thấy ko ưng ý cần chủ động chia tay, cô nào cũng dừng lại ở vài tháng.

Em hiền, giỏi, nấu bếp ngon nhưng được gia đình bao bọc kỹ quá buộc phải tương đối nhút nhát và có chút ngây thơ. Em ít bạn bè vì ít giao lưu, gia đình ngăn cấm con gái đụng đến rượu bia, muốn chọn hiểu ai thì mời về nhà, ko được dấm dúi yêu đương và hầu như ngoài công việc em cũng chỉ lẩn quất ở nhà. Em là người trước tiên mà tôi chủ động theo đuổi, với điều em e sợ và lảng hạn chế buộc phải chúng tôi dừng giao thông tận 3 năm rồi sau đấy mới hàn gắn và đám cưới.

Những tưởng sau đó chúng tôi sẽ hạnh phúc lắm, ko ngờ rộng rãi biến cố lại xảy ra. Sau lễ đính hôn, người tình cũ của tôi ăn hiếp dọa và tiến công em bằng các lời lẽ khó chấp nhận. Em không trả lời, cũng ko đề cập gì cho tôi biết. Thời điểm đấy em sụt 4 cân, tôi ở chỗ làm buộc phải chỉ nghĩ em giảm cân để mặc váy cưới. Cưới xong em không còn vui vẻ nữa, cũng không sử dụng rộng rãi hay thiết tha việc gì. Em ngày càng tiều tụy, chưng sĩ bảo vợ tôi bị suy nhược thần kinh. Tôi xin nghỉ phép dành thời gian cho em, cộng nhau đi dạo, nấu các món mà em thích, thấy em vui hơn tôi cũng hạnh phúc.

Sau đấy chúng tôi có con, cặp song sinh, gia đình chúng tôi vui mừng khôn xiết. Rồi vào tháng đồ vật 5 của thai kỳ, em nhập viện trong tình trạng răng cắn chặt môi, máu mũi trào ra. Những tài khoản ảo đã gửi hình ảnh, tin nhắn của tôi và người cũ cho em. Em xin lỗi tôi, kể tôi ko sai gì, chỉ là lỗi của em, em ko quên được chuyện dĩ vãng của tôi và để nó ám ảnh, dày vò, em nghĩ bản thân bị bệnh tâm lý. Em xin tôi giải thoát cho em và con bằng bí quyết ly hôn, mỗi lần đối diện có tôi là em lại sợ hãi. Tôi thương em siêu nhiều, ko muốn mất gia đình, gợi ý em gặp bác bỏ sĩ tâm lý nhưng em ko đồng ý. Tôi bắt buộc làm cho sao để giúp em vượt qua quá trình này?

Web Tâm Sự, Viết Tâm Sự, Trang web tâm sự thầm kín, Diễn đàn tâm sự online, Blog Tâm sự, Tâm sự buồn của tôi, Tâm sự Eva, Góc tâm sự về cuộc sống, Tâm sự cuộc sống vợ chồng, Tâm sự buồn của người vợ, Tâm sự của người vợ cô đơn, Phụ nữ cô đơn trong hôn nhân, Viết tâm sự ở đâu, Web tâm sự online, Những bài viết tâm sự về tình yêu

Bình luận