Vợ không có tham vọng trong sự nghiệp

Tôi làm cho chủ doanh nghiệp thương nghiệp tại đô thị lớn, thu nhập tốt, có vợ và hai bé trai học cấp một.

Con cực kỳ ngoan và tự lập, trợ giúp bố mẹ việc nhà. Tôi thường xuyên buộc phải tiếp người mua nhưng tuyệt đối chung thủy sở hữu vợ. Em là người tôi yêu từ thời cấp 3, là mối nguồn cơn và duy nhất của tôi. Vợ chồng tôi rất tin tưởng nhau, không bao giờ nghi ngờ hoặc dấm dúi đọc tin nhắn, email của đối phương. Em có kiểu dáng xinh xắn, cao ráo, nhiều năm kinh nghiệm ngoại ngữ, đang làm cho tại 1 nhà hàng nước ngoài. Em nhắc đã vài lần được sếp cất nhắc lên khiến quản lý nhưng đều từ khước vì muốn dành thời gian cho gia đình, không mang tham vọng quá mức trong sự nghiệp, chỉ muốn khiến cho viên chức bình thường. Thật ra, là nhân viên ở nhà hàng em lương cũng cao hơn rất nhiều so có mặt bằng chung.

Bạn Đang Xem: Vợ không có tham vọng trong sự nghiệp

Xem Thêm : Tết ăn gì để không tăng cân?

Hôm qua tôi vô tình cầm điện thoại vợ thì đọc được tin nhắn có sếp từ trước lúc thị thành giãn bí quyết vì dịch Covid-19. Sếp hỏi em suy nghĩ về chuyện sếp nói, em xin phép từ chối, đối mang em gia đình là trên hết, em thương bố con tôi, chỉ muốn sáng đi làm chiều về sở hữu gia đình, không thích công việc xa nhà. Tôi ko thấy sếp nhắn gì nữa. Tôi biết vợ siêu chung thủy nhưng vẫn lo lắng. Để vợ đi khiến thì khó nhọc cho em, mà khuyên ở nhà thì sợ em buồn. Em lại ko thích vợ chồng làm cho chung, việc marketing của tôi em ko có ý kiến.

Tôi từng có ý định mở thêm nhà hàng riêng cho em quản lý nhưng em cũng không thích vì sẽ bận rộn, bỏ bễ gia đình, trong lúc nhu cầu về vật chất của em cực kỳ đơn giản, lương đi khiến thuê cũng quá dư dả. Đi làm ở công ty nào em cũng chỉ làm cho đúng giờ hành chính, một mực không tăng ca, ko làm cuối tuần nhưng sếp nào cũng hài lòng, muốn em làm lâu dài. Tôi mang nên để vợ xử lý những bắt buộc của sếp theo ý em? Về lâu dài có ổn không? Mong các độc fake tham mưu giúp.

Bình luận