Vợ chồng không ngủ chung liệu có sớm rạn nứt

Vợ chồng tôi mới bên cạnh 30, mang bé to 4 tuổi và bé nhỏ 8 tháng tuổi. Hồi mới sở hữu bé đầu, anh chị thường ngủ chung phòng to vì bé to vô cùng ngoan.

Từ lúc có bé thiết bị hai, bé khó ngủ, hay khóc đêm khiến cho tôi tỉnh và không ngủ lại được. Vì lo cho chồng không ngon giấc, muốn anh có sức còn đi làm cần tôi tự nguyện tách ra hai phòng, anh ngủ có bé lớn, tôi ngủ mang bé nhỏ.

Bạn Đang Xem: Vợ chồng không ngủ chung liệu có sớm rạn nứt

Xem Thêm : Review 26 món ăn Việt Nam nổi tiếng truyền thống siêu ngon

Chuyện vợ chồng chúng tôi vẫn bình thường. Khi có ý, anh sẽ qua chọn tôi hoặc ngược lại, sau đấy ai về phòng người đó ngủ. Ban đầu tôi khá tủi thân nhưng cũng thông cảm cho chồng vì bé to còn nhỏ, bắt buộc người ngủ chung. Dần dần tôi thấy quen, với lúc chồng ráng nán lại và ngáy to khiến tôi siêu khó ngủ. Tôi lo sợ rồi mình sẽ ko quen sở hữu việc ngủ chung mang chồng. Xin nói thêm, từ nhỏ tôi chứng kiến ông bà hay biện hộ nhau và ngủ phòng riêng, thầy u tôi cũng ngủ riêng giường; ngay cả bố mẹ chồng cũng khắc khẩu buộc phải ngủ riêng phòng. Đối mang tôi, việc vợ chồng ngủ riêng là dấu hiệu rạn vỡ tình cảm. Xin những bạn cho ý kiến, thực tâm cảm ơn.

Bình luận