Truyện tình yêu

Chào mọi người. Tôi vừa trải qua 1 câu chuyện tình yêu buồn quá nhưng lại không chia sẻ được cùng ai nên vào đây viết chia sẻ để nhẹ lòng hơn. Chuyện là tôi năm nay 27 tuổi và tôi có yêu 1 cô gái.

Tôi yêu cô ấy nhiều lắm và tôi luôn tự nhủ lòng mình phải chăm sóc cô ấy thật tốt không bao giờ làm cô ấy tổn thương, nhưng cũng chỉ vì cái tính ngang, lì, nói nhiều nóng tính của mình mà đã nhiều lần tôi tranh luận với cô ấy không nhường nhịn cô ấy mặc dù là rất yêu.

Tôi cứ nghĩ chuyện của chúng tôi sẽ bền chặt có giận dỗi 1 lúc rồi thôi nhưng tôi lại không ngờ có 1 ngày tôi lại nổi nóng với cô ấy, tôi lại nói ra những lời lẽ không hay làm tổn thương cô ấy. Rồi tôi lại vì 1 chút nóng nảy tôi lại chấp nhận dừng lại với cô ấy.

Tôi biết tôi đã không kiểm soát được hành động sai lầm để dẫn tới mọi chuyện giờ nó đã đi quá xa. Giờ mọi lời xin lỗi, mọi hành động, mọi lời hứa của tôi đã chẳng còn ý nghĩa nữa. Tôi đã biết rằng mình sai, nhưng 1 lần bao dung để được thay đổi tôi cũng đã k còn. Giờ tôi phải làm gì để được cô ấy tha thứ, có phải tôi làm sai quá rồi không?

Bình luận