Trai tân kém hai tuổi không đồng ý chia tay tôi

Tôi là tác kém chất lượng bài: “Sợ đi thêm bước nữa mang trai tân kém hai tuổi”. Xin cảm ơn những bạn đã chia sẻ nỗi niềm này cộng tôi.

Sau khi đọc kỹ các bình luận, tôi quyết định giới hạn lại mối quan hệ với bạn trai kém hai tuổi. Hồi đầu tôi cũng hồ hởi tính cưới, rồi nghĩ lại nếu cưới thì mẹ cần chăm con cho tôi, mẹ không cho tôi đem con theo vì bất nhân thể về học hành và sinh hoạt của bé. Nhà tôi cách nhà anh khoảng 20 km (khác huyện, cộng tỉnh), xa con tôi không nỡ. Phần anh cũng không thể theo tôi vì còn cha mẹ già cần chăm sóc.

Xem Thêm : Top 11 trung tâm mở lớp học võ cho người lớn tphcm

Tôi kể anh bắt buộc mua người khác để yêu và cưới, tôi không thể cho anh một gia đình hoàn chỉnh như anh muốn. Anh không đồng ý, đề cập sẽ sống như vậy, ko cưới vợ, sau này sở hữu già thì nhận cháu làm cho con nuôi và cháu anh sẽ lo cho anh. Anh mong chúng tôi vẫn yêu nhau, bầu bạn chia sẻ, kêu tôi suy nghĩ lại, rằng cả hai cứ hạnh phúc đến khi nào thì vui khi đó bởi anh cũng ko muốn cưới vợ. Chúng tôi ai cũng bận đi làm, cuối tuần gặp nhau, bận thì hai tuần gặp một lần, hàng ngày vẫn nhắn tin san sẻ buồn vui. Rồi lâu lâu anh lại nói muốn có con mang tôi, sẽ chăm lo cho con. Tôi khó nghĩ quá. Anh yêu tôi vô cùng, chúng tôi đã bên nhau hơn 1 năm, tôi biết anh là người thấp nhưng hoàn cảnh ko thể bên anh.

Tôi cũng ko thể dứt khoát vì còn yêu anh, anh cũng không ép tôi phải đám cưới khi chưa muốn. Tôi chẳng với lý do gì để chia tay anh. Tôi ko cưới anh vì sợ bước vào hôn nhân sẽ thêm gánh nặng gia đình, nên sinh thêm con, phụ trách gia đình trong ko kể nữa. Giờ tôi sống thoải mái, ko gánh nặng, chẳng sướng hơn sao? Hơn tất cả, tôi mà bước vào hôn nhân sẽ không tương đối hơn bây giờ. Tôi sở hữu sai lúc nghĩ suy như thế không? Vài năm nữa tôi có ân hận không khi người ta mang chồng còn mình vẫn cô đơn? Tôi với anh sẽ cứ khiến cho “người tình không bao giờ cưới” mãi thế này sao?

Bình luận