Tôi biết dừng lại sau khi thua lỗ 1,2 tỷ

Tôi 31 tuổi, đã lập gia đình, công tác ổn định, thu nhập mỗi tháng 20-30 triệu đồng, với siêu thị riêng.

Ngoài ra tôi vẫn đi làm cho 1 siêu thị to có mức lương 12 triệu mỗi tháng. Do dịch bệnh nên công ty tôi trợ thì ngừng hoạt động, chỉ đi làm công ty. Tôi có sẵn ít vốn, khoảng một tỷ đồng, không biết đầu tư vào bất động sản hay chứng khoán. Tôi suy nghĩ rồi quyết định đầu tư vào thị trường ngoại hối. Từ tháng 4 năm 2021, tôi đầu tư 500 triệu đồng cộng người bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tháng đầu lời 30 triệu đồng. Tôi nghĩ cơ hội đến sở hữu mình rồi nhưng cũng cân nhắc và ko đầu tư thêm vốn vào nữa. Sau hai tháng tôi lời được 62 triệu đồng. Bạn bảo tôi đầu tư thêm 200 triệu đồng nữa nhưng tôi từ chối. Sau đấy bạn báo tin sàn đã sập, mất hết rồi. Tôi không tin, vào xem thì đã bay màu toàn bộ.

Tôi như người mất hồn lúc tiêu tan số tiền 500 triệu đồng, không ăn ko ngủ trong hai ngày, không còn tư tưởng đi làm cho phải xin nghỉ 2-3 hôm, lúc nào cũng nghĩ bí quyết để lấy lại số tiền trên. Tôi đầu tư vào cờ bạc cải trang và mất thêm 500 triệu đồng, không ăn ko ngủ cả tháng trời, ưng ý mất trắng 1,2 tỷ đồng bao gồm 900 triệu đồng tiền tôi với sẵn và 300 triệu vay bạn hữu sở hữu ngân hàng. Tôi thức giấc táo lại và quyết định đi khiến trả nợ, khiến lại cuộc đời. Bươn chải mới biết mùi đời, khó khăn mới biết đường đời đắng cay. Người còn thì còn của, sẽ khiến cho lại được, chỉ mong ai lỡ thua 1 lần rồi thì bỏ đi mà khiến lại từ đầu, đừng cố gỡ rồi lại thêm nợ.

Web Tâm Sự, Viết Tâm Sự, Trang web tâm sự thầm kín, Diễn đàn tâm sự online, Blog Tâm sự, Tâm sự buồn của tôi, Tâm sự Eva, Góc tâm sự về cuộc sống, Tâm sự cuộc sống vợ chồng, Tâm sự buồn của người vợ, Tâm sự của người vợ cô đơn, Phụ nữ cô đơn trong hôn nhân, Viết tâm sự ở đâu, Web tâm sự online, Những bài viết tâm sự về tình yêu

Bình luận