Tình yêu

Chào mn. Mình 15 tuổi. Lời tiếp theo mình muốn nói là về tình yêu của mình. Mình mới 15t nên tâm sự của mình hơi trẻ con ạ. Ai không thích đọc có thể bỏ qua tại mình tâm sự để xả nỗi lòng thôi ạ😊. Mình và anh ấy bằng tuổi nhau, hai bọn mình yêu xa. Mình và anh ấy yêu nhau hơn 2 tháng rồi mà chưa gọi điện hay làm gì ngoại trừ nhắn tin cả.

Thì hôm nay mình có thu voice cho anh ý nghe, mình thấy anh ấy cũng rất thích. Mình có bảo anh ý voice lại thì anh ý kêu là mai anh voice cho. Mình sợ mai anh ý đến trường anh lại nhờ bạn nói hộ. Mình rất sợ vì trước đó anh ý kêu hát cho mình nghe nhưng mà mình nghe cái ghi âm đó là mình biết là nói dối rồi nhưng mình không vạch mặt anh ý. Mình thực sự sợ anh lại nhờ bạn voice hộ.

Mình biết lag trong tình yêu phải tin tưởng lẫn nhau nhưng mà trước đó mình cũng từng qua 2 mối tình không mấy tốt đẹp nên mình hơi bị suy nghĩ nhiều ý. Mình biết 15 tuổi mà tâm sự như này có hơi trẻ con với quá đáng. Nhưng mà thật sự từ lúc yêu anh đến giờ mình có rất nhiều nỗi lo mà không biết xả vào đâu.

Giờ mình mới được xả nè :>>>. Mình rất ngại yêu xa nhưng mà anh tốt với mình quá mình không thể từ chối được. Mình ngại vì anh ấy rất hoàn hảo, học lực tốt, ngoại hình không chê vào đâu được nên yêu xa này thì mình không quản anh ấy đc nên mình rất sợ đầu mình mọc thêm mấy cái sừng:))

Anh ý hứa rất nhiều nhưng mình vì ám ảnh mối tình trước mà không thể tin nổi:(( Mình biết điều mình tâm sự là trẻ con tại mình cũng mới 15 thôi. Đây là cảm xúc thật của mình nên sẽ hơi ngây thơ 1 tí. Cảm ơn mn đã đọc hết ạ❤️

Bình luận