Tình yêu

Em quen biết bạn M đó qua mạng, lúc đầu,em cũng có một xíu tình cảm với bạn M đó, nhưng bạn M đó nói một câu làm bản thân em hơi đau lòng, nên lúc đó e suy nghĩ, là con gái nên đi tìm hạnh phúc bản thân chứ không đợi người ta lm mk pùn, thế nên e sau đó có bắt đầu tiến đến mối quan hệ tìm hiểu với một bạn H khác, trong lúc tìm hiểu thực sự em cũng có một xíu cảm giác nhớ bạn H này nọ, nhưng tầm được 1 tháng rưỡi,e bắt đầu chán ,e chấm dứt mối quan hệ tìm hiểu với bạn H đó,rồi tình cờ,em lại nhắn tin với bạn M ,ko biết sao, lúc đó,trái tim cũng rung động một ít,em muốn biết đó là cảm giác gì ạ?Cho e hỏi em thường quen một người tầm 1 tháng rưỡi là chán,thì có cách nào thoát khỏi việc đó không ạ?

Web Tâm Sự, Viết Tâm Sự, Trang web tâm sự thầm kín, Diễn đàn tâm sự online, Blog Tâm sự, Tâm sự buồn của tôi, Tâm sự Eva, Góc tâm sự về cuộc sống, Tâm sự cuộc sống vợ chồng, Tâm sự buồn của người vợ, Tâm sự của người vợ cô đơn, Phụ nữ cô đơn trong hôn nhân, Viết tâm sự ở đâu, Web tâm sự online, Những bài viết tâm sự về tình yêu

2 bình luận về “Tình yêu”

  1. Việc cậu thấy chán H là dễ lí giải thôi nè. Có thể vì cậu không thấy bản thân mình phù hợp với H về mặt nào đó, H không thể mang lại niềm vui lâu dài và cái gọi là cảm giác “tình yêu” cho câu. Và quan trọng là cậu gặp H ở thời điểm cậu chưa thực sự hết thích M. Cứ như H chỉ để cậu lấp đầy khoảng trống trong lúc cậu cần quên đi M vậy. Và nếu cậu muốn hỏi về cách thoát khỏi việc thường quen một người tầm 1 tháng rưỡi là chán, trước hết cậu phải thật sự không còn tình cảm với M.
    Hiu hiu, còn việc với M í, cậu thích M thật rồi. Và tuy mình không biết rằng M đã nói điều gì đau lòng, nhưng cậu thử xét nó ở 1 khía cạnh khác, đặt vào tình thế của mình xem tại sao M lại nói thế, và cậu cũng có thể hỏi thẳng M. Theo như cậu nói thì có vẻ đây là lần đầu M làm cậu buồn nhỉ, vậy thì có qúa đơn giản để từ bỏ M không ?:v Ai cũng có sai lầm, vả lại M chưa đủ hiểu cậu ….. bla bla
    Túm lại, mình khuyên cậu giải quyết xong tình cảm với M (có thể tiến tới, có thể từ bỏ thật sự) rồi hẳng tính đến chuyện khác nhé.

    Trả lời

Bình luận