Tình yêu

Em quen biết bạn M đó qua mạng, lúc đầu,em cũng có một xíu tình cảm với bạn M đó, nhưng bạn M đó nói một câu làm bản thân em hơi đau lòng, nên lúc đó e suy nghĩ, là con gái nên đi tìm hạnh phúc bản thân chứ không đợi người ta lm mk pùn, thế nên e sau đó có bắt đầu tiến đến mối quan hệ tìm hiểu với một bạn H khác, trong lúc tìm hiểu thực sự em cũng có một xíu cảm giác nhớ bạn H này nọ, nhưng tầm được 1 tháng rưỡi,e bắt đầu chán ,e chấm dứt mối quan hệ tìm hiểu với bạn H đó,rồi tình cờ,em lại nhắn tin với bạn M ,ko biết sao, lúc đó,trái tim cũng rung động một ít,em muốn biết đó là cảm giác gì ạ?Cho e hỏi em thường quen một người tầm 1 tháng rưỡi là chán,thì có cách nào thoát khỏi việc đó không ạ?

2 bình luận về “Tình yêu”
  1. Việc cậu thấy chán H là dễ lí giải thôi nè. Có thể vì cậu không thấy bản thân mình phù hợp với H về mặt nào đó, H không thể mang lại niềm vui lâu dài và cái gọi là cảm giác “tình yêu” cho câu. Và quan trọng là cậu gặp H ở thời điểm cậu chưa thực sự hết thích M. Cứ như H chỉ để cậu lấp đầy khoảng trống trong lúc cậu cần quên đi M vậy. Và nếu cậu muốn hỏi về cách thoát khỏi việc thường quen một người tầm 1 tháng rưỡi là chán, trước hết cậu phải thật sự không còn tình cảm với M.
    Hiu hiu, còn việc với M í, cậu thích M thật rồi. Và tuy mình không biết rằng M đã nói điều gì đau lòng, nhưng cậu thử xét nó ở 1 khía cạnh khác, đặt vào tình thế của mình xem tại sao M lại nói thế, và cậu cũng có thể hỏi thẳng M. Theo như cậu nói thì có vẻ đây là lần đầu M làm cậu buồn nhỉ, vậy thì có qúa đơn giản để từ bỏ M không ?:v Ai cũng có sai lầm, vả lại M chưa đủ hiểu cậu ….. bla bla
    Túm lại, mình khuyên cậu giải quyết xong tình cảm với M (có thể tiến tới, có thể từ bỏ thật sự) rồi hẳng tính đến chuyện khác nhé.

    Trả lời

Bình luận