Thường xuyên nghĩ tới cảnh tình cảm trong phim

Tôi ngoài 30 tuổi, kết hôn sắp 10 năm, sở hữu hai con, công tác vợ chồng ổn định. Tôi ko áp lực về công việc, thời gian rảnh rộng rãi hơn chồng.

Tôi và chồng mua hiểu rồi yêu nhau phổ biến năm rồi mới đi tới hôn nhân. Tôi tuyệt đối kể ko với “ăn cơm trước kẻng” dù anh nhiều lần đòi hỏi, cuối cùng anh cũng nhượng bộ sở hữu tôi.

Xem Thêm : 7 Theme WordPress bán hàng miễn phí đỉnh cao nhất 2022

Tôi rất thích phim và truyện ngôn tình, từ trẻ đã thích xem những bộ phim có các cảnh yêu nhau lãng mạn trong phim Hàn Quốc. Mỗi tối trước khi ngủ tôi đều bị những hình ảnh tình cảm trong phim chi phối, luôn suy nghĩ về nó; đến khi lớn lên và bây giờ cũng vậy. Chồng tình cảm, quan hệ vợ chồng hòa hợp, anh luôn quan tâm cảm xúc của tôi mỗi lần sắp gũi, suy nghĩ của hai vợ chồng về chuyện chăn gối cũng hiện đại. Tần suất quan hệ vợ chồng đều đặn, mang cảm xúc và yêu thích mang độ tuổi. Mỗi tối khi đi ngủ chồng đều nằm cạnh và ôm ấp tôi ngủ, thế nhưng lúc khó ngủ tôi lại suy nghĩ đến vấn đề đó.

Hiện tại, việc suy nghĩ về các cảnh nóng trong phim ảnh vẫn chi phối tôi, nhất là các khi xem truyện ngôn tình nhiều, dù chuyện chăn gối tôi không hề bị “đói”. Nhiều lúc, tôi đã xóa những phần mềm phim và truyện trên điện thoại để không xem nữa nhưng 1-2 tuần lại khó chịu và mở chúng ra xem, ko bỏ được. Truyện ngôn tình trình bày còn chân thật hơn phim rất đa dạng nên tôi thích đọc, khi ngủ lại nhớ về chúng. Tuy nhiên, tôi không hề thích xem phim đen, chỉ đôi khi vợ chồng cộng xem để trải nghiệm.

Xem Thêm : Khởi nghiệp làm giàu từ nghề thiết kế website

Trước giờ, chỉ tôi biết điều này, không dám kể cho ai, sợ bị chê cười. Đôi khi tôi bóng gió về sở thích của mình nhưng cũng không dám kể thẳng và thật quá, sợ anh giận rồi nghĩ suy tiêu cực. Xin nói thêm: Khi còn đi học tôi luôn chăm chỉ, không bỏ bễ việc học. Khi đi khiến cho và lập gia đình: Công việc, chồng con và gia đình tôi vẫn lo lắng chu toàn. Tôi rất yêu và tôn trọng chồng.

Thói quen của tôi sở hữu vấn đề gì không, với bị động không? Làm cách nào không xem và suy nghĩ về vấn đề này nữa? Cảm ơn những bạn đã đọc hàn huyên của tôi?

Bình luận