Thư vợ gửi chồng trước khi đi chống dịch

Dưới đây là bức thư vợ gửi tôi. Tôi muốn chia sẻ bức thư này để lan tỏa ý thức chống dịch Covid-19. Chúc vợ luôn mạnh khỏe, an toàn và hoàn tất nhiệm vụ.

“Anh à, em biết anh và con lo cho em nhưng hãy để em đi 7-10 ngày giúp bà con tiêm hết đợt 1 xong em về. Anh thấy đó, tình hình đang nước sôi lửa bỏng như thế này, nhà nhà chống dịch, người người chống dịch; trước lúc em đi cũng mất ngủ, cả đêm chẳng chợp mắt, ngày thì bồn chồn lo lắng. Em thấy tình hình dịch bệnh phức tạp mà sức nhân viên y tế mang hạn buộc phải khóc rộng rãi lắm, ko ngủ được là vậy. Em cũng hiểu ra ngoại trừ đa dạng thì nguy cơ bệnh dịch bao vây gia đình mình, nhưng xin lỗi em ko thể ngồi nhà nhìn được.

Bạn Đang Xem: Thư vợ gửi chồng trước khi đi chống dịch

Xem Thêm : Yến rút lông nguyên tổ là gì? Giá bán bao nhiêu tiền?

Em chỉ muốn đóng góp chút sức lực bé nhỏ cho bà con nơi mình sinh sống sở hữu hy vọng họ tiêm được mũi 1 thì khả năng chống lại dịch bệnh sẽ cao hơn. Anh đừng suy nghĩ, gọi điện gắt gỏng và khước từ em nữa nhé; trước đến giờ loại gì em cũng nghe theo anh, giờ anh nghe em một lần thôi. Em sẽ phấn đấu bảo vệ bản thân và gia đình, tuân thủ nghiêm nhặt quy định phòng chống dịch. Anh yêu em, hãy tôn trọng sự lựa tìm của em. Anh hãy tin em cứng cáp sẽ làm cho được và gia đình mình sớm đoàn tụ anh nhé.

Anh biết đấy, viết mấy điều ngôn tình không cần sở trường của em. Em chỉ kể lên những suy nghĩ và trằn trọc của bản thân. Em biết sở hữu điện thoại cho anh nhắc chuyện này anh cũng gạt đi, vậy anh hãy coi đây như đơn xin tình nguyện, thay vì lãnh đạo ký thì anh ký vào đơn này nhé. Anh hãy để em làm cho nhiệm vụ được vui vẻ, bảo vệ thấp mình và hoàn tất nhiệm vụ. Cám ơn anh, yêu anh. Giữ sức khỏe anh nhé”

Bình luận