Sau 4 năm tôi vẫn không thể yêu chồng

Tôi 29 tuổi, trước khi đến có chồng hiện tại, tôi là má độc thân của 1 bé gái.

Người yêu đầu đã phụ tình tôi sau 6 năm. Khi tôi báo tin, anh ta và má đã đề nghị tôi bỏ thai, tôi chia tay và quyết giữ lại con. Mình tôi vào Sài Gòn khiến việc, kiếm tiền nuôi con, ở đây tôi gặp anh. Anh đẹp trai, hiền lành, công việc khi đấy tạm tổn. Anh theo đuổi 1 thời gian, tôi chối từ vì ko yêu. Rồi sự tình thật của anh cùng với sức ép của gia đình muốn tôi lấy chồng để ổn định, thêm suy nghĩ lấy ý trung nhân mình sẽ có hạnh phúc, cưới về sẽ yêu, tôi đã nhận lời yêu và sau ấy 4 tháng cưới.

Bạn Đang Xem: Sau 4 năm tôi vẫn không thể yêu chồng

Xem Thêm : Bảng giá cước phí gửi hàng xe tải Hùng Anh

Cuộc sống hôn nhân tương đối dễ thở vì tôi ko phải làm cho dâu, được chồng yêu thương và chiều chuộng, anh thương con gái tôi và chưa để tôi nên chịu thiệt thòi gì. Gần 4 năm trôi qua, chúng tôi với có nhau bé gái hai tuổi. Tôi cũng luôn khiến tròn trách nhiệm làm mẹ, làm cho vợ, được nhà chồng quý mến. Người bên cạnh nhìn vào sẽ thấy tôi cực kỳ may mắn và hạnh phúc, sở hữu điều trong sâu thẳm tim mình tôi chưa với ngày nào hạnh phúc thật sự, cố yêu chồng mà ko thể. Chuyện vợ chồng ko hợp nhau cần tôi thấy mình như sống vì trách nhiệm với con.

Gần đây, dịch bệnh làm cho chúng tôi thất nghiệp, gánh nặng “cơm áo gạo tiền” khiến vợ chồng lục đục, bất hòa. Nhiều lúc tôi định ly hôn để sống theo mình mong muốn và lo cho con nhưng ko tậu được lý do. Tôi thấy hôn nhân càng lúc càng ngột ngạt, đơn chiếc và trống trải. Tôi ko nói mang chồng điều đó, vẫn sống thấp lo tròn hầu hết thứ nhưng ko rõ mình nên gồng lên đến lúc nào. Phải chi lúc trước tôi vẫn quyết đơn thân và chờ người ưa thích thì mang lẽ giờ cuộc sống tốt hơn nhiều. Tôi buộc phải khiến gì bây giờ?

Bình luận