Sau 3 năm xa cách, liệu tôi có thể nối lại tình xưa

Em nhỏ hơn tôi hai tuổi, dáng người nhỏ nhắn, gương mặt thường ngày nhưng toát lên sự dịu dàng.

Tôi gặp em lần đầu trong 1 lần đi cà phê chung với em họ. Lúc đó tôi ko để ý đa dạng tới em vì trong nhóm bạn em sở hữu phần mờ nhạt, ko hoạt ngôn, thỉnh thoảng chỉ nhắc vài câu xã giao với tất cả người. Sau đó, hai công ty chúng tôi khiến cho chung dự án buộc phải tôi sở hữu điều kiện xúc tiếp có em phổ biến hơn. Thật kỳ lạ, càng tiếp xúc tôi càng với cảm tình sở hữu em. Khác hẳn sở hữu ấn tượng ban đầu, tôi nhận ra em thông minh, hài hước, lém lỉnh và vô cùng sâu sắc. Chúng tôi ngày càng thân thiết hơn, đôi khi tôi mời em đi cà phê, xem phim vào cuối tuần.

Bạn Đang Xem: Sau 3 năm xa cách, liệu tôi có thể nối lại tình xưa

Xem Thêm : Chu vi vòng đầu thai nhi to có sao không?

Thời gian sau tôi nói sở hữu em về tình cảm của mình, em cũng đề cập với cảm tình có tôi; có điều hai đứa quen nhau chưa lâu nên em muốn với thêm thời kì tậu hiểu. Đã 30 tuổi nhưng trước nay tôi chưa từng trải qua mối tình nào nên cũng không mang kinh nghiệm gì, em nhắc vậy khiến tôi nghĩ em ko với tình cảm hoặc cho tôi vào danh sách chờ, điều này làm tôi có phần nhụt chí. Sau đó, 1 phần do công tác cuối năm tương đối bận, một phần tôi nghĩ cứ để em nghĩ suy thêm bắt buộc ít sử dụng rộng rãi và nhắn tin.

Mọi sai lầm bắt nguồn từ đó. Từ khi tôi ít nhắn tin cũng thấy em sở hữu vẻ lạnh nhạt. Ở chỗ làm em hay hạn chế mặt tôi, lúc về nhà nếu tôi nhắn thì em giải đáp qua loa, ít trêu đùa và khôi hài như trước. Rồi tôi thấy em ít online, em bảo dạo này bận học một khóa ngoại ngữ. Chuyện của chúng tôi giới hạn lại ở đó, đa dạng khi tôi nhớ em nhưng quyết định để tất cả chuyện trôi qua, ko còn giao thông riêng. Sau đó, để tránh khó xử tôi đã chủ động xin sếp chuyển qua dự án khác. Lúc đó tôi nghĩ tình cảm cũng chưa sở hữu gì, chắc giống cảm xúc thoáng qua trước đây, rồi tôi sẽ nhanh chóng quên em thôi.

Xem Thêm : Bảng màu son Gucci

Thời gian đầu tôi thường để mình bận rộn với công việc và chủ động tìm kiếm những mối quan hệ khác. Thế nhưng dù có gặp gỡ cô gái nào tôi cũng luôn tìm kiếm một điểm gì đấy của em nơi họ. Về sau tôi chỉ tập kết làm cho việc và nghĩ thời gian sẽ xóa nhòa tất cả. Thế nhưng 3 năm qua, hình ảnh của em vẫn ở trong tim tôi. Tôi nhận ra trái tim mình phát triển thành trống rỗng, ko có hứng thú với bất kỳ cô gái nào dù họ xinh đẹp, giỏi giang. Những dịp lễ tết, khi vui hay buồn, người tôi nghĩ tới thứ 1 là em.

Đợt này, Hà Nội giãn cách, tôi về quê gặp lại người em họ. Em họ hỏi tôi chuyện tình cảm ngày ấy, trách tôi sao không với tình cảm sở hữu cô gái kia mà cứ gieo vào lòng cô đó hy vọng rồi ra đi không lời giải thích. Tôi thật sự bất ngờ, trước nay chưa từng nghĩ sở hữu em mối quan hệ này cũng quan trọng. Tôi biết em vẫn độc thân và rất muốn nối lại tình cảm xưa kia của chúng tôi. Tôi buộc phải khởi đầu từ đâu? Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Bình luận