Sắp cưới nhưng tôi không thể quên được mối tình đầu

Vợ sắp cưới của tôi không biết điều này. Tôi bắt buộc làm sao để quên được mối tình đầu đây?

Mười hai năm chia tay cô đấy nhưng tôi ko thể quên, trong đầu luôn nhớ đến lời nói, cử chỉ và hình trạng của cô ấy.

Chúng tôi quen biết và yêu nhau hơi sâu nặng, chúng tôi là mối tình đầu của nhau. Cô đấy là 1 người kỹ lưỡng và tâm lý, chúng tôi hạnh phúc trong tình yêu. Thế nhưng có đa dạng điều ko mong muốn xảy ra và chúng tôi chia tay nhau. Bây giờ tôi đã hiểu vì tôi thiếu sự san sớt có cô ấy cần chúng tôi cứ càng ngày càng xa nhau mà ko thể cứu vãn.

Xem Thêm : Cho thuê xe tải tự lái chở hàng hợp đồng theo tháng tại Cam Ranh

Chia tay mối tình đầu, tôi không muốn yêu bất kì ai bởi tôi nghĩ ví như tôi chọn và yêu ai đó ngay cũng chỉ là sự thay thế chỗ trống. Tôi lao vào công việc và học tập, sau hai năm tôi sở hữu thiện cảm với một bạn cộng lớp cao học.

Chúng tôi tậu hiểu nhau thấy siêu hợp, cứ nghĩ hai người sẽ tiến xa hơn. Nhưng rồi mối tình đấy ko đi đến đâu cả. Tất cả lỗi do tôi. Cô đó khiến bất cứ điều gì, trong đầu tôi lại nhớ tới ngành ngọn và nhen nhóm sự so sánh. Tôi không đề cập ra cho cô đó biết bởi như thế cực kỳ vô duyên và vô lý.

Biết là vậy nhưng trong nghĩ suy tôi không thoát được sự so sánh ấy. Tôi tự đặt câu hỏi sao cô đấy không như T ngày xưa (T là mối ngành ngọn của tôi). Cũng sự việc ấy, T sẽ hành động khác hay cô ấy ko ưa chuộng tôi như T… Bất kể điều gì, tôi cũng so sánh như thế, rồi tôi thấy chán nản và chia tay mối tình này.

Sau ấy một thời gian, tôi lại chọn hiểu cô gái khác và rồi vẫn lặp lại sự so sánh. Tôi đã tìm mọi cách chiếc bỏ nghĩ suy đó nhưng rồi không thể. Tôi tâm sự với người bạn, bạn tôi đề cập do tôi vẫn còn yêu T. Theo bạn, tôi buộc phải nối lại mang T hoặc quên cô đó đi. Tôi đã sắm cách nối lại mối quan hệ có T nhưng giờ đây cô đấy chỉ coi tôi là 1 người bạn. Bởi vậy tôi quyết tâm sẽ quên T để mua hạnh phúc cho mình.

Xem Thêm : Theme WordPress chuẩn seo miễn phí load mượt như gái 18+

Tôi lại lao vào công việc, không yêu bất kì ai nữa để mọi suy nghĩ về mối ngọn nguồn lắng xuống. Thỉnh thoảng suy nghĩ về cô đấy vẫn hiện hữu trong đầu tôi, những kí ức và kỉ niệm chẳng thể quên nhưng tôi gạt đi, quyết tâm thay đổi và tậu cho mình hạnh phúc.

Tôi được dì ruột giới thiệu làm cho quen với 1 cô gái kém tôi 4 tuổi. Dì cũng bảo ban nhiều, rằng tôi cũng ko còn trẻ, lấy vợ để bố mẹ và gia đình yên tâm. Tôi nghĩ thôi cứ mua hiểu, biết đâu tôi sẽ yêu cô ấy. Mới tậu hiểu được hai tháng, gia đình hai bên đã rục rịch bàn tới đám cưới.

Trong lòng tôi chưa yêu nhưng tôi nghĩ cưới nhau về, thời gian sẽ làm tôi yêu cô ấy. Chúng tôi đồng ý với gia đình để chuẩn bị cho hôn nhân. Những ngày chuẩn bị từ sắm sắm đồ đến trang hoàng nhà cửa, tôi lại so sánh vợ gần cưới sở hữu mối tình đầu. Biết như thế là sai nhưng tôi cố gạt đi mà ko thể.

Vợ gần cưới của tôi không biết điều này. Tôi phải khiến cho sao để quên được mối tình đầu đây?

Bình luận