Quan hệ chưa xuất tinh có thai được không?

Ngoài các giải pháp hạn chế thai như sử dụng bao cao su, uống thuốc tránh thai thì biện pháp xuất tinh ngoại trừ cũng là một trong những giải pháp được nhiều cặp đôi áp dụng.

Xuất tinh không tính là gì?

Xuất tinh ngoài là hiện tượng người đàn ông xuất tinh ra ko kể lúc đạt cực khoái trong thời gian quan hệ tình dục mang bạn tình. Thông thường, thay vì xuất tinh vào trong âm đạo của người nữ giới thì nam giới sẽ xuất tinh ra bên ngoài.

Biện pháp này được tương đối phổ biến người ứng dụng bởi họ cho rằng ví như uống thuốc giảm thiểu thai thì sẽ ít phổ biến với thúc đẩy đến sức khỏe sản xuất sau này, còn dùng bao cao su thì lại khiến giảm đi khoái cảm trong khi yêu.

Nhiều người cho rằng xuất tinh ngoài mang thể ngăn tinh trùng đi vào âm đạo, giúp phòng giảm thiểu thai hiệu quả. Tuy nhiên, điều này là không đúng.

Quan hệ không xuất tinh hoặc xuất tinh ko kể có thai không?

Xem Thêm : Bảo hiểm nhà xưởng tại Bình Dương

Theo những chuyên gia, quan hệ không xuất tinh, xuất tinh ko kể vẫn mang khả năng sở hữu thai bởi 1 số lý do sau:

  • Thông thường, khi nam giới xuất tinh sẽ với khoảng từ 40.000.000 tới hơn 400.000.000 tinh trùng được phóng thích ra ngoài. Trong quá trình quan hệ tình dục, dương vật ở nam giới thường tiết ra một chất dịch; trong chất dịch phổ biến khả năng với cất tinh trùng. Khi tiến hành giao hợp, tinh trùng sẽ được đưa vào trong âm đạo, do đó khả năng có thai là hoàn toàn có thể.
  • Đặc biệt, đối sở hữu các trường hợp nam giới trong lúc đạt cực khoái hoặc hưng phấn cao mà ko kiểm soát được việc rút dương vật ra khỏi âm đạo thì siêu mang thể 1 lượng nhỏ tinh trùng đã được phóng thích và người bạn tình sẽ dễ với thai.
  • Ngoài ra, trường hợp quan hệ dục tình gần vào các ngày rụng trứng mà không dùng bất kỳ giải pháp phòng hạn chế thai nào, dù là biện pháp xuất tinh ngoài thì chị em với khả năng sở hữu thai lên đến 70%. Nguyên nhân là do tinh trùng của nam giới với thể sống được bên trong tử cung của nữ giới khoảng 3 ngày nên nguy cơ có thai là tương đối cao.

Như vậy, khi quan hệ tình dục nam giới không xuất tinh thì đàn bà vẫn mang thể với thai. Để không có thai ngoài ý muốn thì bạn buộc phải khuyên bạn tình tiêu dùng thuốc hạn chế thai khẩn cấp. Tuy nhiên, lúc tiêu dùng thuốc giảm thiểu thai khẩn cấp thì bạn cần tham khảo ý kiến của những bác sĩ chuyên khoa, tránh sử dụng thuốc hạn chế thai bừa bãi gây ra những tác dụng phụ ko mong muốn.

Quan hệ ko xuất tinh hoặc xuất tinh ngoài có hại không?

Các chưng sĩ nam khoa cho biết, xuất tinh ngoài tuy được đa dạng cặp đôi áp dụng để phòng tránh có thai không tính ý muốn nhưng nó cũng ko thật sự mang lại hiệu quả. Hơn nữa, nó còn tiềm tàng nhiều tác hại, hậu quả như:

1.Hiệu quả giảm thiểu thai ko cao

Sử dụng biện pháp hạn chế thai bằng việc xuất tinh ngoài không đem đến hiệu quả giảm thiểu thai cao, vì tinh trùng vẫn có thể được phóng ra trước lúc nam giới đạt cực khoái, dễ dẫn đến việc với thai không tính ý muốn.

2.Không phòng hạn chế được các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục

Xem Thêm : Mức phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà chung cư

Xuất tinh ngoài hoàn toàn không thể phòng giảm thiểu được các bệnh lây truyền tình dục như giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, lậu,HIV …

3.Mắc chứng di tinh

Một tác hại của việc xuất tinh ko kể mà đa dạng nam giới gặp bắt buộc đấy là chứng di tinh. Nguyên nhân là do lúc đạt cực khoái, tim đập nhanh, áp huyết nâng cao lên mà nam giới lại giới hạn việc xuất tinh sẽ khiến cơ quan kích thích thần kinh trung ương và cơ quan điều khiển xuất tinh bị rối loạn, dẫn tới di tinh.

4.Suy nhược thần kinh

Khi dương vật có độ cương cứng nhất định, giả dụ đột ngột đứt quãng sẽ làm cho tâm lý của nam giới tương tác ko nhỏ. Nếu kéo dài sẽ dẫn đến suy nhược và gây ra một số tác hại nghiêm trọng như xuất tinh sớm, liệt dương.

Như vậy, quan hệ chưa xuất tinh, xuất tinh ngoài hoàn toàn sở hữu thể có thai và nó cũng không thể phòng tránh các bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục. Tốt nhất, ví như chưa muốn mang thai các cặp đôi cần lựa chọn cho mình biện pháp giảm thiểu thai phù hợp để bảo đảm an toàn cho sức khỏe, khả năng sản xuất về sau.

Xuất tinh là 1 trong những chi tiết buộc phải thiết giúp nam giới với thể đạt được hưng phấn khi quan hệ tình dục. Thế nhưng, vì 1 nguyên nhân nào ấy mà nam giới lại quan hệ ko xuất tinh. Tuy nhiên, dù là vì duyên cớ gì thì việc nam giới không xuất tinh cũng đều thúc đẩy đến đời sống tình dục. Nếu tình trạng quan hệ không xuất tinh diễn ra trong một thời gian dài thì nam giới bắt buộc tới gặp các chưng sĩ chuyên khoa để được tham vấn và điều trị kịp thời.

Bình luận