Phát hiện bí mật của chồng nhờ việc tặng quà sinh nhật

Tôi và chồng yêu nhau 3 năm, cưới được 11 năm rồi. Chồng là công chức nhà nước, cùng cơ quan sở hữu tôi.

Chúng tôi với đủ nếp đủ tẻ, được mọi người kiểm tra là gia đình chiếc mực hoàn hảo. Tôi luôn yêu thương và tin tưởng chồng tuyệt đối, dành đa số tình ái cho gia đình nhỏ.

Tôi sinh ra trong gia đình gia giáo, tri thức, hồi trẻ được nhận xét là xinh đẹp, thân thiện sở hữu hầu hết người. Thế nhưng đời ko như mơ, tôi hoàn toàn sụp đổ khi phát hiện chồng có ý trung nhân nhiều năm và là kẻ cuồng dâm. Tôi vô tình phát hiện chuyện này khi tậu tặng chồng cái điện thoại mới trong dịp sinh nhật anh.

Xem Thêm : Xốp bóng khí Nha Trang gói hàng chống sốc giá rẻ

Điện thoại cũ anh luôn khoá mật khẩu, khi đổi sang loại mới anh chưa kịp cài mật khẩu và tôi đã thấy các hình ảnh, tin nhắn sex của chồng sở hữu nhân tình. Họ gắn bó mang nhau suốt 4 năm, người đó hơn tuổi chồng tôi, đã bỏ chồng và mang hai con to rồi. Chồng bình thản lúc tôi phát hiện và đề cập thẳng rằng tôi không chiều anh chuyện chăn gối, còn chị ta thì cực kỳ nhiều năm kinh nghiệm trong chuyện này, chỉ sở hữu chị ta mới làm anh thỏa mãn. Anh đã sắm đồ chơi và những loại thuốc kích dục để thỏa mãn bản thân. Qua tậu hiểu tôi được biết chị ta không cần ý trung nhân độc nhất vô nhị của chồng tôi, đa dạng người đã tới có chồng tôi trước đó, chị ta gắn bó sâu nặng với anh nhất. Chồng tôi thừa nhận sở hữu tình cảm mang chị ta.

Tôi tự hỏi mình đã làm cho gì sai để chồng tưởng chừng xuất sắc trong mắt mọi người lại mang lối sống sa ngã như thế? Xin kể thêm, nói từ khi sinh con, chúng tôi ngủ riêng, tôi gần như ko mang nhu cầu chuyện chăn gối vì phải chăm con nhỏ và cuộc sống ngổn ngang các lo toan. Một năm vợ chồng tôi sắp gũi tính trên đầu ngón tay, cũng chỉ qua quýt cho xong. Tôi tưởng chồng ko với nhu cầu cao vì anh không than phiền và luôn làm cho rẻ nghĩa vụ mang gia đình. Có lẽ tôi đã sai lúc không hiểu thực chất thật sự con người anh.

Tôi tìm mọi cách tha trang bị cho chồng nhưng hai tháng nay luôn ám ảnh bởi nhưng điều ghê sợ anh đã làm. Tôi mất niềm tin và sụp đổ, giả dụ cứ tiếp tục thế này tôi chỉ thống khổ mà thôi. Tôi muốn ly hôn nhưng chưa đủ dũng mãnh để bước ra khỏi nơi mình đã dành cả thanh xuân để vun đắp. Tôi bắt buộc làm gì lúc này? Xin tất cả người hãy cho tôi lời khuyên.

Bình luận