Nợ nần khiến tôi suy sụp

Tôi đang trải qua cảm giác vô cộng mệt mỏi vì nợ nần, nên uống thuốc ngủ hàng đêm để cố kiếm tìm giấc ngủ ngắn ngủi mỗi ngày.

Tôi đầu tư buôn bán phòng tập gym bị thua lỗ, cộng mang vay nhà băng sắm ôtô buộc phải giờ nợ hơn một tỷ. Tiền mặt bằng phòng tập tôi thuê mỗi tháng 30 triệu đồng, gia đình vừa ở vừa buôn bán tại đây. Hàng tháng tôi buộc phải lo tiền lãi ngân hàng, lại thêm tiền ăn uống của gia đình 4 người, trong khi hiện nay vợ chồng không sở hữu nguồn thu nhập nào.

Bạn Đang Xem: Nợ nần khiến tôi suy sụp

Xem Thêm : Đồ chơi thông minh cho bé 4 đến 5 tuổi

Tôi tính toán siêu nhiều phương pháp nhưng không thực hành được vì dịch bệnh phức tạp. Tôi bán xe giá thấp cũng ko có người mua, muốn sang nhượng lại phòng tập cũng chưa thực hiện được vì trang đồ vật máy móc đầu tư tương đối nhiều, thời điểm này cực kỳ khó tậu khách. Tôi vay người nhà hơn 100 triệu để trang trải cũng sắp hết tiền và sắp tới ngày bắt buộc trả. Hàng ngày tôi nên trải qua tâm trạng thật tệ hại và nỗi lo ngay ngáy chuyện tiền bạc, người mất ngủ gầy sọp mà vẫn ko chọn được hướng giải quyết nào lúc này. Nhìn hai con thơ mà trách mình thật vô dụng, cuộc sống thăng trầm là điều khó hạn chế nhưng trong trường hợp của tôi mang cách nào giúp tâm trạng hơi hơn không?

Bình luận