Những người đàn ông thường tự ti khi đến với tôi

Tôi là nữ, 30 tuổi, khiến cho việc tại một bệnh viện của thành phố, đang học cao học chuyên ngành y khoa.

Gia đình tôi cơ bản, cha mẹ đều khiến cho công chức nhà nước, những anh trai đều là bác bỏ sĩ. Tôi chưa trải đời qua mối thực lòng sự nào, đương nhiên cũng mang thích ai ấy hoặc sở hữu người thích nhưng chắc do bản thân quá lý trí, cộng với tình cảm chưa đủ lớn phải ko đi tới đâu. Tôi cũng được nhận xét là hiền lành, phải chăng bụng, kiểu dáng tương đối nhỏ nhưng vẫn ưa nhìn.

Chuyện làm tôi suy nghĩ là có rộng rãi mối giới thiệu hoặc cảm thấy thích 1 số người và có thể tiến xa hơn, thế nhưng các người đó đều mặc cảm về họ, cho là tôi “cao” quá, họ có ko tới. Tôi và gia đình đều ko quan trọng gia cảnh, chỉ ưa chuộng con người, tôi cũng luôn bộc lộ ra như vậy. Vậy mà họ cứ nghĩ tôi là bác bỏ sĩ, gia đình hoàn hảo, “nhà mặt phố, bố khiến cho to”, sợ gia đình họ sẽ bị ghé vế trước gia đình tôi.

Xem Thêm : Học bơi quận Tân Bình biết bơi 100% khi gặp Swim To Be Live

Tôi luôn phấn đấu, phấn đấu hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức, học hành để phát triển bản thân và sự nghiệp, thế nhưng các tìm mọi cách về sự nghiệp đôi khi lại nhận được chỉ trích là con gái học khiến cho gì nhiều, học cao quá không ai dám rước. Nhiều khi tôi thấy những lợi thế về điều kiện, hoàn cảnh hay năng lực của bản thân lại là tránh việc tìm kiếm nửa kia của cuộc đời, đàn ông thường muốn kiếm cô vợ “kém” hơn họ.

Tôi luôn tâm niệm gió tầng nào gặp mây tầng đó, rồi mình sẽ kiếm được người phù hợp, nhưng ở tỉnh thành nhỏ bé của 1 tỉnh nghèo này, ai với thể chấp thuận cô gái 30 tuổi như tôi? Ý tôi là ví như ở những thành thị lớn có tư tưởng thoáng và tiên tiến hơn, việc tuổi tác cũng không quá quan yếu sẽ có thời cơ gặp được rộng rãi người hơn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài san sẻ này.

Bình luận