Nhờ gió gửi lời yêu dấu tới người thương

Em nhớ anh quá, nhớ ánh mắt nụ cười, nhớ vòng tay nồng ấm của anh, các lời nhớ nhung thiết tha của anh nhường nhịn vẫn còn vang vọng đâu đây. Gió ơi hãy ngừng lại cho ta gửi vài lời đến người ta yêu dấu rằng, dù hoàn cảnh với phũ phàng, thực tế đau lòng, ta vẫn yêu anh và trọn đời chỉ có mình anh thôi.

Anh thương nhớ!

Xem Thêm : Cách nấu cháo tổ yến cho bé ăn dặm

Đã gần tám tháng rồi mình xa nhau, cũng là khoảng thời gian em khép mình trong muôn nghìn nhớ nhung da diết. Anh vẫn siêu yêu em, em thì ko thể sống thiếu anh, từ lâu anh là khá thở, là nhịp đậm trái tim em, thế thì vì sao định mệnh đưa em tới với anh rồi cũng chính định mệnh đã cướp đi anh trong vòng tay yêu thương của em hở anh?

Phải chi em ko phải là người con gái anh chọn lựa, bắt buộc chi anh lừa dối em, bắt buộc chi em ko còn yêu anh nữa, bắt buộc chi chúng mình đừng trao nhau các lời yêu thương đắm say ngọt ngào, thì giờ đây mình em nơi đây đâu phải đau khổ và day dứt như thế này. Em biết em khổ 1 thì anh buộc phải khổ đến mười, em nhớ anh và ko cầm được nước mắt mỗi khi nghĩ về anh bây giờ. Nhưng em bé nhỏ quá, em vô bổ quá buộc phải ko thể ngoài anh, san sẻ cộng anh, giúp anh vượt qua nỗi đau to to này.

Xem Thêm : Giá yến vụn Khánh Hòa bao nhiêu tiền 1 lạng?

Ngày đêm em đều nguyện cầu cho anh bình an, đủ nghị lực sớm vượt qua tất cả. Anh bảo: “Anh đi em ở lại chịu búa rìu dư luận”, đúng vậy anh à, nhưng kệ thây họ, miễn là em 1 lòng chung thủy, vẫn mãi yêu anh là được rồi. Em biết nhân kiệt nhiều năm kinh nghiệm lắm, mỗi chuyện anh khiến đều có lý do riêng của mình, dù thành công hay thất bại em vẫn tin tưởng anh, ủng hộ anh và tôn trọng những thành quả ấy. Cuộc đời vốn là thế mà anh, luôn phổ biến bất trắc và đầy cạm bẫy.

Anh hãy mau trở về đây bên em, anh hứa là che chở và yêu thương lo lắng suốt cuộc đời này mà sao anh lại? Một mình em nơi đây sẽ buộc phải khiến gì sở hữu bao khó khăn trước mắt, em sợ mình không chịu chứa nổi và không còn sức đương đầu chờ đợi tới ngày gặp mặt anh, thật sự anh à.

Em nhớ anh quá, nhớ ánh mắt nụ cười, nhớ vòng tay nồng ấm của anh, các lời nhớ nhung thiết tha của anh nhường vẫn còn vang vọng đâu đây. Cầu mong Thượng đế sẽ cho em được gặp anh trong lúc này dù với chết em cũng toại nguyện. Gió ơi hãy giới hạn lại cho ta gửi vài lời tới người ta yêu dấu rằng, dù cảnh ngộ có phũ phàng, thực tế đau lòng, ta vẫn yêu anh và trọn đời chỉ có mình anh thôi. 

Bình luận