Nghĩ tới chuyện bỏ vợ sau khi cưới vài tháng

Tôi thành hôn được 4 tháng nhưng chỉ được tháng đầu bình yên, thời gian sau là những ngày sống trong địa ngục tù chỉ vì hai chữ trách nhiệm.

Tôi được hầu hết người kiểm tra là hiền lành, điềm đạm và trầm tính, hôn phối khi vừa 30 tuổi. Trước ấy tôi mang bạn gái quen được hai năm, chúng tôi nảy sinh rộng rãi mâu thuẫn, thay vì nên ngồi nhắc chuyện cương trực thì cả hai tậu chia tay trong im lặng. Sau đó tôi gặp lại đối tác cũ trong công việc, nhắc chuyện nhiều hơn, tôi bắt đầu có chút tình cảm có em (là vợ tôi bây giờ). Hơn 3 tháng quen nhau, chúng tôi vượt quá giới hạn, tôi bất ngờ vì là người trước tiên của em. Em thua tôi một tuổi mà vẫn giữ được sự trắng trong tới giờ và dành nó cho tôi. Tôi vui và trân trọng điều đó.

Xem Thêm : Những dòng điện thoại tốt nhất hiện nay giá rẻ

Quen một thời gian, em kiểm soát tôi về mọi mặt, lục lạo các tin nhắn, cuộc gọi, máy tính và mạng xã hội khiến cho tôi khó chịu dù thời kì quen em tôi hoàn toàn không mang bất cứ mối quan hệ nào khác. Đỉnh điểm chúng tôi ôm đồm vã là lúc em nhắn tin kể chuyện mang vài người bạn của tôi phê duyệt những trang mạng xã hội của họ. Tôi cố phân tích cho em hiểu ấy là việc ko buộc phải làm. Em nhận sai và hứa không khiến cho như vậy nữa nhưng đôi khi chuyện ấy vẫn xảy ra.

Tết gần đây em đưa tôi về ra mắt gia đình, sau đấy giục cưới. Tôi kể ra suy nghĩ của mình, rằng hôn nhân là chuyện cả đời, cũng cần thêm thời kì để chọn hiểu. Em khóc, trách móc, cho rằng tôi là người vô bổn phận lúc em đã dâng hết các điều quý giá cho tôi. Lúc đó tôi mới thấy áp lực thực sự. Nghỉ Tết xong vào thành thị làm cho việc, chúng tôi lại nhắc chuyện bình thường, em cũng ko nhắc đến chuyện cưới xin nhưng tôi nghĩ em kể cũng với phần đúng. Tuổi tác cả hai đã to phải tôi chủ động đưa em về ra mắt gia đình và doanh nghiệp cưới hỏi.

Xem Thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tại Nha Trang

Tháng đầu tiên sau cưới, toàn bộ vật dụng vẫn ổn, từ tháng 5 tới nay, chúng tôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn từ các việc nhỏ nhặt. Hai tháng nay dịch bệnh bùng phát buộc phải vợ chồng tôi gần như ở nhà suốt. Tôi khiến cho IT cần khiến cho việc online, vợ luôn khó chịu mỗi lúc tôi ngồi máy tính vì ko nói chuyện với em. Thấy thầy u tôi ngồi coi tivi tình cảm thì vợ kể bóng gió trước mặt bố mẹ: “Con trai ko thừa hưởng được gì từ bố mẹ” rồi bỏ lên phòng nằm. Tôi ko tụ hợp được nên 1 số phần mềm bị lỗi, người dùng phản ánh lên công ty, bị cắt thưởng trong dự án và ti tỉ các chuyện khác làm cho tôi muốn phát điên. Chuyện chưa giới hạn lại ở đó, sáng nay ngủ dậy tôi nhận được email từ bạn gái cũ, cô đó kể tôi cần khẳng định với vợ là giữa tôi và cô ấy đã chấm hết để vợ không nhắn tin khiến phiền nữa. Đọc xong email tôi thấy mắc cỡ vô cùng, không biết dùng lời nào để nói sở hữu vợ.

Hôm nay đọc báo lại nghe tin có thể nơi tôi ở phải tiếp tục giãn bí quyết xã hội mà thấy trầm cảm, không biết bắt buộc khiến cho gì trong mối quan hệ vợ chồng. Chúng tôi không thể chọn được tiếng kể chung khi mỗi câu chuyện tôi đề cập ra đều bị em liên can hay đề cập móc sang chuyện khác. Chúng tôi chưa con cái, liệu ly hôn sở hữu thực thụ là biện pháp thấp khi này và nếu vợ ko đồng ý ly hôn thì tôi buộc phải khiến cho sao?

Bình luận