Ngày càng yêu chồng vì đã bỏ qua mọi lỗi lầm của tôi

Tôi 28 tuổi, khiến văn phòng, với chồng 31 tuổi và bé gái sắp 4 tuổi. Tôi với vẻ ngoài ưa nhìn, hiền lành, cởi mở, điềm đạm.

Trước khi đến sở hữu chồng, tôi có mối tình 5 năm, yêu từ năm lớp 11, dành hết tình cảm cho nhau và khích lệ nhau cùng cố vào đại học. Sau khi cùng đỗ, chúng tôi vui vì sắp được tự do, khi đó ba tôi cấm quen bạn này vì gia đình phức tạp. Khăn gói lên thành phố, chúng tôi ở cùng nhau, đồng hành 4 năm đại học, cả hai như vợ chồng son, siêu hạnh phúc. Bạn học giỏi, còn tôi ko chịu trau dồi bản thân. Lúc ấy tôi nghĩ mình là người đàn bà hạnh phúc nhất, chẳng nên khiến cho gì bạn cũng yêu, sai lầm bắt đầu từ đây. Ra trường, bạn mang người mới, phản nghịch tôi. Tôi mất phương hướng, tự tử vì cảm giác thế giới sụp đổ, may mắn anh trai cứu tôi.

Bạn Đang Xem: Ngày càng yêu chồng vì đã bỏ qua mọi lỗi lầm của tôi

Xem Thêm : Top 8 spa trị mụn uy tín hiệu quả nhất tại Nha Trang

Tôi đi khiến cho và gặp anh, là chồng hiện tại. Anh là kỹ sư điện tử, dạy dỗ tôi khi mới vào làm. Anh hiền lành, điềm đạm, phải chăng bụng, sống vô cùng trách nhiệm và tử tế. Mới đi khiến cho lại thất tình cần tôi chẳng buồn yêu đương gì, nhiều người để ý mà ko hiểu sao tôi lại gắn bó sở hữu anh. Kết thúc thời kì học việc, anh tiến công tôi nhiều hơn. Lúc đó tôi sống bất cần, muốn buông thả bản thân, từng nghĩ sẽ ngủ sở hữu thật rộng rãi đàn ông. Tôi nhận lời yêu anh sau 10 ngày được tán tỉnh và đi quá giới hạn. Tôi là mối ngành ngọn của anh, nhắc cho anh nghe chuyện kí vãng và nhắc muốn cưới luôn. Sau 1 đêm, anh đồng ý. Chúng tôi thông báo cho gia đình hai bên, ba mẹ tôi bất ngờ, anh trai kể tôi bị khùng mới cưới nhanh thế. Cuối cùng tôi vẫn cưới sau 4 tháng yêu anh.

Khoảng 5 tháng đầu sau cưới, vợ chồng biện hộ nhau triền miên, lỗi lúc nào cũng do tôi. Đêm tân hôn tôi nhắn tin cho bạn trai cũ, nề nỉ bạn quay lại. Chồng phát hiện đã đập điện thoại và giận. Tôi bất cần, rồi chồng lại xin lỗi, ây yếm và nâng niu tôi. Ngoài ra tôi còn khiến cho rộng rãi chuyện quá đáng như đập phá đồ đạc, phá nhà cửa, sống bên chồng mà tôi vẫn yêu người cũ. Sau mỗi lần tôi phá phách, chồng lại dọn dẹp nhà cửa tươm tất, đi chợ nấu ăn, ngọt nhạt xin lỗi vợ dù tôi là người sai. Rồi tôi nhận ra mình đã sai quá nhiều, sở hữu lỗi sở hữu chồng, thấy thương anh vô cùng nhưng vẫn bướng và không chịu biểu hiện tình cảm mang chồng.

Xem Thêm : Xưởng gia công giày cao gót nữ theo yêu cầu

Đến khi với bầu tôi mới nhận thấy mình yêu chồng phổ biến hơn, thầm cảm ơn ông trời sao lại cho mình người chồng tốt như vậy. Anh coi sóc tôi từng chút một, khiến cho mọi đồ vật để tôi vui, không để tôi đụng vào việc gì. Đi khiến mà lúc nào anh cũng nhắn tin về cho tôi. Tới ngày đi sinh, tôi càng yêu và trân trọng chồng, cảm thấy không thể thiếu anh được. Anh chuyên nghiệp kiếm tiền, cầu tiến trong công việc, lúc nào cũng tự biết ko để vợ con thiếu thốn gì. Việc nội ngoại anh cũng siêu tươm tất.

Giờ chúng tôi cưới được 5 năm rồi, càng ngày tôi càng yêu chồng và trông nom anh đa dạng hơn. Tôi biết bí quyết làm cho người vợ tốt, sống biết điều hơn. Vợ chồng đề cập chuyện mặn nồng và cảm giác như mới yêu. Đang dịch phải vợ chồng tôi xa nhau, lần đầu xa lâu như vậy cần ngày nào cả hai cũng gọi video. Hy vọng vợ chồng tôi luôn hạnh phúc như giờ.

Sau đa số tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chồng: “Cảm ơn anh đã luôn yêu em, độ lượng bỏ qua những điều em chưa đúng. Cảm ơn anh vì hầu hết các gì đã khiến cho cho má con em”. Tôi cũng muốn kể sở hữu các bạn, chỉ sở hữu người yêu mình thật sự mới khiến được điều vĩ đại cho mình và sẽ hướng mình đến những điều tốt đẹp nhất. Chúc toàn bộ người bình an qua mùa dịch.

Bình luận