Muốn vạch tội đối tác làm ăn của tôi

Từ lúc là sinh viên tôi đã siêu năng nổ trong công tác xã hội, vì vậy thầy cô và các anh chị đi trước dẫn tôi tham dự các hội nghị to của ngành.

Dựa vào mối quan hệ của bản thân cộng tri thức đã học, tôi mang nhiều các bạn lúc còn trẻ, liên kết khiến việc với 1 nữ phó giám đốc công ty sắp 40 tuổi (giám đốc là nam, họ là vợ chồng) để làm cho thầu phụ cho tôi. Khi khiến cho việc có đối tác này, mang 1 số vấn đề tôi thấy như sau :

Xem Thêm : SEO Website WordPress: 5 Phút Lên Top Google Bền Vững

Nữ đối tác cho tôi dùng email, những phần mềm của nhà hàng họ và họ vào lấy data các bạn tôi siêu dễ dàng.

Nữ đối tác luôn muốn khiến việc thẳng mang các bạn của tôi mà ko chuẩn y tôi bằng cách: Giới thiệu sở hữu khách rằng chị là sếp, quyết định giá tiền và hoa hồng, còn tôi chỉ là nhân viên. Khi bàn thảo email với khách thì chị gửi chế độ BCC cho tôi (đây là chế độ gửi email cho đa dạng người nhận cộng lúc, nhưng họ sẽ ko biết được danh sách các người cộng nhận được thư chung có mình).

Xem Thêm : Top 7 shop giày cao gót Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay

Nữ đối tác cực kỳ mập mờ trong việc chi trả hoa hồng dự án cho tôi, hoặc thở than lỗ lắm buộc phải cắt giảm huê hồng của tôi.

Khi tôi dàn xếp việc gặp khách hàng với đối tác để một thể công việc thì sau ấy luôn xảy ra tình trạng nữ đối tác đi cộng mang khách của tôi vào khách sạn, tôi cứ ngồi chờ. Vì quá bất mãn và ko muốn chứng kiến thêm về mối quan hệ bất chính này nữa phải tôi đã lấy các gì thuộc về mình bao gồm 1 số dự án quan trọng và bỏ lại những mối quan hệ, những các bạn mà mình đã cho đi. Nữ đối tác này đã khóc lóc, nhắc lể với những khách hàng của tôi, đổ tội cho tôi trong việc giới hạn hợp tác.

Các bạn cho tôi hỏi, mang cần bóc trần đối tác này trên những trang mạng xã hội? Tôi mang đủ hình ảnh chứng minh các mối quan hệ bất chính của người này với với khách hàng của tôi. Hay tôi tậu cách tha trang bị và coi đấy như bài học của bản thân? Cũng hy vọng các bạn trẻ như tôi sau này làm việc cẩn thận hơn và ko bị lợi dụng.

Bình luận