Muốn quên mối tình đơn phương thầm kín 10 năm

Tôi 26 tuổi, nhân viên IT, yêu đơn phương bạn cùng bàn cấp ba đã 10 năm, chỉ để trong lòng mà ko dám nói.

Chúng tôi học cộng lớp nhưng xuất thân khác nhau, tự cảm thấy ko môn đăng hộ đối nên tôi chỉ dám đứng nhìn từ xa. Tôi luôn nhìn trộm cô gái ấy lúc với cơ hội. Mỗi ngày tôi vào trang cá nhân của cô đó 10 lần để xem ảnh, đọc lại tin nhắn. Mỗi tuần lại 2-3 lần mơ về người này, dù chỉ yêu đơn phương nhưng tôi có cảm giác vô cùng đặc biệt, muốn ở trong giấc mơ đấy mãi. Tôi thấy việc này vô cùng ám ảnh và muốn giới hạn lại.

Tôi chưa sở hữu mối tình chính thức nào, cũng mang ý định sống độc thân, ko kết hôn và không sinh con. Tôi bị ám ảnh bởi bệnh tật và dị tật, ko muốn có con vì sợ chẳng may con không lành lặn dù tôi khỏe mạnh bình thường. Vấn đề của tôi là muốn quên cô gái kia mà không bắt buộc nên yêu 1 cô khác. Mong độc nhái giúp đỡ, xin cám ơn.

Web Tâm Sự, Viết Tâm Sự, Trang web tâm sự thầm kín, Diễn đàn tâm sự online, Blog Tâm sự, Tâm sự buồn của tôi, Tâm sự Eva, Góc tâm sự về cuộc sống, Tâm sự cuộc sống vợ chồng, Tâm sự buồn của người vợ, Tâm sự của người vợ cô đơn, Phụ nữ cô đơn trong hôn nhân, Viết tâm sự ở đâu, Web tâm sự online, Những bài viết tâm sự về tình yêu

1 bình luận về “Muốn quên mối tình đơn phương thầm kín 10 năm”

Bình luận