Muốn chia tay mà phát hiện em từng gặp biến cố lớn

Tôi hơn em 15 tuổi, sống ở nước ngoại trừ 15 năm, trước em tôi từng yêu 4 người châu Á.

Tôi không thích kiểu tình một đêm hay gặp vài lần đã đi quá giới hạn. Với tôi, chưa ổn định cuộc sống, và nghề nghiệp thì chưa tính tới chuyện gia đình.

Sáu tháng trước tôi kết thân rồi hứa hẹn hò có em, là sinh viên năm cuối. Em với nhiều người theo đuổi. Chúng tôi sòng phẳng chuyện tiền bạc. Em hiền lành, rất thường nhật như các cô gái khác. Em chủ động muốn quan hệ mang tôi, tôi thấy chọn hiểu 4 tháng đủ rồi bắt buộc đồng ý dù em hay né tránh trả lời rộng rãi vấn đề lúc tôi hỏi. Một tháng sau tôi thấy em ko sở hữu điểm gì tốt, kiểu ngây thơ, khờ dại, chưa trưởng thành, sống thiếu trách nhiệm, buông thả, lươn lẹo, sợ hãi.

Xem Thêm : Thành phần hóa học của mực in là gì?

Tôi phát hiện 5 năm qua em luôn nói dối gia đình về việc đang ở đâu, khiến gì, với ai, vì vậy em hạn chế né vài vấn đề tôi hỏi. Tôi không mang niềm tin ở em, do đó mới muốn chia tay và em đã đề cập sự thực cho tôi. Em thuộc dạng “gái hư” tiêu chuẩn cũ mà giờ thế hệ trẻ hay gọi là mang “lối sống yêu tự do”. Tôi không kiểm tra điều này là thấp hay xấu vì nó thuộc về sở thích cá nhân. Năm đồ vật hai đại học, em nghỉ mổ năm vì yêu, sống buông thả, mang những người em dễ dàng vượt quá dừng sau vài lần gặp họ. Chuyện nghiêm trọng hơn, em từng bị xâm hại. Em sợ gia đình biết sẽ hổ ngươi buộc phải tự chịu đựng, chẳng đề cập có ai. Em từng dính vào người sở hữu gia đình, rồi lại bị dỗ ngon dỗ ngọt rơi vào lưới tình của sếp (anh ta đã mang bạn gái).

Khi tôi đưa em đi tố giác thì phát hiện em bị trầm cảm, sang chấn tâm lý ở mức báo động đỏ, 12/15 dấu hiệu tâm thần phân loạn mang rối loạn lưỡng cực cảm xúc . Em từng 3 lần ko muốn sống vào năm lớp 7, 12 và giờ. Hiện tại em uống thuốc điều trị tầm 3 tuần. Tôi khuyên em nhắc chuyện này với gia đình, đối mặt sở hữu sự thật, với điều em sợ liên quan tới việc học ở nước ngoài. Tôi đã hết cảm xúc rồi, không muốn đụng vào em nữa, muốn chia tay nhưng sợ tác động tới việc điều trị bệnh tâm lý của em. Em buộc phải điều trị 4-6 tháng. Phải làm sao để tốt cho cả hai? Mong được những bạn chia sẻ.

Bình luận