Một chàng gay thầm lặng

Thanh xuân là gi?

Một đời người có bao nhiêu lần thanh xuân?

Thanh xuân của bạn như thế nào?

Đó là những câu hỏi mà tôi vẫn nghe các đồng nghiệp của mình vẫn thường hỏi. Tôi chưa trả lời vì vốn dĩ tôi chưa biết thanh xuân là gì……

………

Tôi là 1 chàng trai quê miền tây, lớn lên cũng như bao người khác, ăn học rồi đi làm…. Cũng từ khi đi làm ấy tui mới phát hiện mình khác thường (tôi yêu anh). Một mối tình đơn phương 2 năm.

Lúc đầu tôi nghĩ đó là tình cảm của những thằng con trai bình thường khi xa xứ mà thương mến nhau. Tôi cũng vậy và nó (anh ấy) cũng vậy.

Xem Thêm : Xưởng sản xuất màng xốp hơi bong bóng giá rẻ tại Đà Nẵng

Ăn chung, ngủ chung, đi chơi chung, tắm chung (mấy lần cup nước). Tất cả vẫn bình thường cho đến 1 ngày.

Ngày hôm đó tôi nhớ rất rõ là chiều thứ 7 của tháng 12 cuối năm. Nó bảo tối nay nó không về vì đi đám nhà người đồng nghiệp làm chung. Tôi rất vui vì nó luôn có đức tính đi đâu cũng nói với tui cả, vì phòng có 2 người ở nên phải thương yêu lẫn nhau…………..

Và đó cũng là đêm tôi buồn nhất…… Tối hôm đó nó về lúc 2h sáng, nó gọi điện thoại tôi ra mở cửa. Sau yên xe nó là 1 người con gái (tên Ngọc). Nó bảo đi đám về xa nên Ngọc xin ở lại ngủ rồi sáng mai về vì mai chủ nhật.

” CÓ AI HIỂU CẢM GIÁC CỦA TÔI KHÔNG? “

Tôi ừ cho qua chuyện rồi vào ngủ. Thường chúng tôi ngủ ở trên còn ở dưới để 2 chiếc xe. Cũng như thường lệ tôi lên gác ngủ thì nó bảo, đưa 1 cái gối với mền nó xuống ngủ ở dưới vì Ngọc sợ ma nên không dám ngủ 1 mình…

Đêm đó tôi khóc rất nhiều khi biết nó đã giấu tôi suốt thời gian qua. Mà đôi khi nghĩ lại có là gì đâu mà giấu với không giấu, dẫn bạn gái về ngủ cũng bình thường mà.

Sáng dậy nó đưa Ngọc về sớm khi tôi còn ngủ (vì thức cả đêm). Nó về mua đồ ăn sáng cho tôi vì biết tôi chủ nhật ngủ nướng. Nó không gọi tôi dậy mà leo lên gác kéo mền tôi ra mà ôm tôi ngủ. Tôi giật mình dậy rồi đẩy nó ra. Nó cười và bảo, nó mất trinh hồi tối và Ngọc cũng như nó. Rồi nó ôm tôi kiểu rất hạnh phúc như là 1 thằng bạn được cái gì đó rất giỏi đi khoe với mẹ vậy…… Tôi rơi nước mắt.

Chuyện gì đến rồi cũng đến.

Xem Thêm : Mã giảm giá giày cao gót HADU

…. Tôi đã nói với nó là tôi thích nó…. Nó không trả lời mà ngồi dậy tắm rửa rồi đi đánh bida chơi với mấy đứa gần phòng như bình thường (nó nấu ăn ngon lắm). Tôi cố thực dậy và xem như chưa hề có gì. Tôi vệ sinh xong thì ra ăn. Tôi biết nó có khoảng cách với tôi.

Tối hôm đó nó vẫn ngủ chung với tôi. Nó ôm tôi từ phía sau và nói, nó biết tôi thích nó nhưng nhiều lần nó cố để thích tôi nhưng không được. Nó không yêu Ngọc nhưng nó dùng Ngọc để khẳng định nó có như tôi không? Nó muốn quan hệ với tôi………

Đêm đó chúng tôi đã quan hệ với nhau.

Sáng hôm sau vẫn bình thường, tôi và nó vẫn đi làm. Nhưng chiều về tôi mới biết nó đã dọn ra ở chung với Ngọc. Nó để lại cho tôi 1 dòng viết tay (Chuyện lúc tối là nó muốn bù đấp cho tôi và nó mãi xem tôi là anh em)

Tôi cười và cố sống cho qua ngày (khép lại trái tim và sẽ không bao giờ thương ai nữa)

Chuyện chẳng có gì thì vào 1 buổi sáng chủ nhật của 4 năm sau….

Nó gọi cho tôi sau 4 năm không liên lạc. Nó nhờ tôi ra đón nó ở bến xe Bus gần chỗ chúng tôi ở, theo sau nó là 1 bé trai 3 tuổi (con của nó và Ngọc).

Bình luận