Mong có phép màu giúp tôi vượt qua bệnh hiểm nghèo

Mới đầu năm tôi còn chan chứa niềm vui, cầu mong các điều phải chăng đẹp và vẽ những dự định cho mình và gia đình. Giờ tôi trong tâm trạng hoàn toàn khác.

Tháng 3 vừa rồi siêu thị mang đợt khám sức khỏe, chưng sĩ bảo tôi với vấn đề ở 1 vị trí trên cơ thể, cần đi khám chuyên khoa và chắt lọc kỹ. Tôi hoang có thật sự vì bản thân lắm lúc cũng cảm thấy ko thấp trong người. Kết quả là tôi bị bệnh hiểm nghèo.

Xem Thêm : Bảng giá màng pe quấn hàng hóa tháng 6/2021

Tôi quyết định nghỉ việc, hoàn tất các gì tương tác đến xã hội này. Gia đình không tương đối giả, tôi không muốn ba mẹ cần lo nữa. Ba má lo cho tôi ăn học bao năm rồi, bản thân còn chưa khiến cho tròn chữ hiếu, trước giờ cứ mài miệt chạy theo ước mơ, khát vọng. Tôi muốn ba mẹ để dành chút tài sản để sống tốt phần đời còn lại, chứ ko buộc phải chữa chạy cho tôi để sống thêm được vài ba năm. Tôi là niềm tự hào của gia đình, giả dụ ba má biết chuyện sẽ khiến mọi cách ngay, tôi không muốn như vậy.

Tôi đã chủ động chia tay bạn gái vì lý do vô cùng ngớ ngẩn, chắc cô đó sẽ ghét tôi hoài. Còn những người bạn mấy hôm nay tôi hay hỏi thăm họ, chắc họ cũng ngạc nhiên, do trước đây ko hay quan tâm họ. Tôi muốn đi làm từ thiện, dịch vụ cùng đồng nhưng dịch bệnh như thế này lại nhỡ mất mấy tháng, mang lại sức tôi ko còn nhiều, thay vào ấy tôi đã khiến video san sớt kiến thức, kinh nghiệm sau bao năm đi làm. Tôi nghĩ đó là điều lưu lại độc nhất mà sở hữu ý nghĩa thật sự.

Xem Thêm : Bơm mực máy in Quận 3

Hôm nay tôi viết bài này vì đọc được san sớt của một chị, anh chồng cũng mất vì bệnh hiểm nghèo trong khi anh là người tuyệt vời. Tôi chạnh lòng, tại sao những người giống nhau lại hay bị vậy, tôi khá giống anh đó về tính cách, gia cảnh, công việc; may là tôi chưa có vợ con chứ ko thì thương họ lắm.

Tôi chỉ muốn đa số người nên quan tâm đến sức khỏe, ăn uống thông minh và đủ chất, thể dục thể thao đều đặn. Cũng có thể cơ địa tôi ko tốt buộc phải dễ mắc bệnh hơn nhưng đa số người nên khiến sao ấy để mang thật đa dạng sức khỏe; tiền nong ko giúp được tôi vào lúc này. Mọi người cũng cần đi khám sức khỏe thường xuyên để kịp thời phát hiện và chữa bệnh ở công đoạn đầu. Cảm ơn hầu hết người đã đọc bài viết của tôi. Tôi vẫn hy vọng mang phép màu nào đó giúp mình khỏi bệnh bởi bản thân cũng lạc quan lắm.

Bình luận