Mỗi người đều là ca sĩ của riêng mình

Đâu phải cứ lên ti vi được vào showbiz mới được gọi là ca sĩ. Cũng không phải cứ hát hay , nổi tiếng, được nhiều người yêu thích thì mới được gọi là ca sĩ. Trong cuộc sống này mỗi người đều là một ca sĩ của riêng mình.

Bạn có bao giờ hát vu vơ khi nghe nhạc mà chả cần ai phải khen hay, hay chê dở. Chúng ta cứ cuốn vào bản nhạc và say sưa hết theo mà không biết tên bài hát là gì. Khi nghe một bài hát tôi chả thể nhớ nổi tên bài hát đấy là gì chỉ biết là đã nghe ở đâu đó. Bài hát nào hay thì tôi hát đi hát lại nhưng cũng không biết tên gì. Ngày trước tôi ngại chả dám nghêu ngao sợ mọi người cười nhưng bây giờ tôi nghêu ngao cả ngày. Lúc đó tôi hát thật to như trút hết nỗi lòng ra cảm thấy thật dễ chịu. Nhiều bài hát nghe mà thấm, nó như là nói lên tâm trạng của mình.

Các bạn có bao giờ hát khi đi tắm không ? Cảm giác thế nào ? Dễ chịu đúng không? . Tôi là đứa thích hát khi đi tắm, không gian trong đấy vừa mát mẻ dễ chịu , âm vang trầm bổng, hát thật lớn. Mùa hè nóng quá tôi còn bật quạt tắm cái cảm giác cứ gọi như trên thiên đường. Chứ mùa hè mà tắm không có quạt thì chả khác gì chui vào cái lò nóng lắm, mồ hôi nhễ nhại.

Xem Thêm : Giày nữ giá rẻ dưới 100k được bán ở 14 shop giày HCM

Ở nhà thì tôi hát nhiều nhưng đi đám cưới tôi vẫn chưa thử cái cảm giác cầm mic và hát cho mọi người nghe. Tôi sẽ cố gắng luyện tập để khi anh trai lấy vợ tôi sẽ tặng anh một bài. Hát làm con người ta vui vẻ, yêu đời, mỗi người là một bản hòa ca. Ai cũng thích hát cả nhưng chỉ là ngại sợ người khác cười thôi. Cứ hát thì mới cảm thấy không khí thật ý nghĩa và không cảm thấy nhàm chán.

Khi đi ăn liên hoan cùng lớp hay công ty, sau part 1 thì chắc chắn part 2 sẽ là đi hát karaoke đúng k. Ai cũng vui vẻ trao nhau những câu hát điệu nhảy vui tươi hát hoài mà không chán, không muốn về luôn. Chứ đi hát mà lại ngồi ăn hạt dẻ cười xong buồn ngủ thì xin mời đi về. Hồi đi làm thêm chúng tôi cũng tổ chức liên hoan giữa hai cửa hàng. Chúng tôi cùng nhau làm, cùng nhau, tôi còn uống rượu , sau lần đấy chúng tôi càng trở nên gắn kết. Ăn xong chúng tôi rủ nhau đi hát, cái cảm giác được là chính mình thật thích. Tôi cùng mọi người hát vang trời và nhảy nữa hahaa. Xong xuôi thì đến giờ làm việc chả ai muốn làm thế mà hôm ý tôi phải làm một mình vì chị cùng làm uống nhiều say và sếp cũng thế. Ngày hôm đấy thật vui và ý nghĩa không biết bao giờ mới có cơ hội gặp lại.

Tác giả: Bình Bình

Bình luận