Mỗi lần tức giận là chồng đuổi tôi khỏi nhà

Tôi 30 tuổi, chồng 32 tuổi, tôi đang mang bầu 6 tháng, chồng là kĩ sư IT ở công ty nước ngoài.

Anh ít nói, bận rộn có công việc, tôi lấy anh khi anh đã chọn được nhà riêng. Cưới xong chúng tôi ở nhà đó, thêm hai em chó và 1 em mèo tôi nuôi lúc độc thân. Tôi siêu thương chúng và cho chúng ngủ chung giường. Anh khó chịu sở hữu việc nuôi chó mèo của tôi. Tôi sở hữu sở thích là may đồ cho những em đấy mặc. Tôi muốn mang sự đồng điệu, xinh xắn trong nhà nên đã sắm vải may đồ đôi cho các em chó mèo sở hữu vợ chồng tôi khi mặc ở nhà. Chồng tôi không chịu mặc giống và phản ứng. Anh đề cập đem cho ai nuôi chứ anh quét dọn nhà cửa hoài phát mệt. Tôi không đồng ý buộc phải anh quát: “Vậy ấp ủ nhau đi đâu ở thì ở, nhà này chỉ có người ở thôi”. Tôi tự ái gom đồ và dắt chúng đi, đi được nửa đường thì chồng chạy xe bắt tôi về.

Lúc rảnh chồng tôi cũng dọn dẹp, nấu bếp siêu ngon, chiều chuộng tôi, không chơi bời gì. Gần đây vì sở hữu thai buộc phải tôi mệt, anh chở tôi đi làm cho mỗi ngày, nấu hơi rộng rãi thức ăn nhưng tôi không ăn uống được gì cần bị anh chửi: “Anh lo cho hết rồi, có mỗi việc ăn thôi mà khó quá, ko biết thương con”. Tôi bực mình nên quát lại anh, anh bảo tôi lớn rồi mà như con nít, về mẹ nuôi, đừng với ở nhà anh, anh không nuôi nổi nữa. Sẵn cơn bực bắt buộc tôi bắt xe về thẳng nhà mẹ ruột và dằn lòng sẽ không bao giờ quay lại nhà anh. Cứ mỗi lần tức giận là anh đuổi tôi, ngày hôm sau lại năn nỉ, đón tôi về. Tôi không về thì anh bảo sẽ bán hết chó mèo của tôi, tôi sợ cần đi về cùng. Vào nhà, anh khóa cửa và giấu luôn chìa khóa nhà, ko cho tôi ra. Tôi đang nghĩ chắc anh cậy nhà của anh nên lúc nào muốn đuổi tôi là đuổi, anh có quá quắt lắm không?

Web Tâm Sự, Viết Tâm Sự, Trang web tâm sự thầm kín, Diễn đàn tâm sự online, Blog Tâm sự, Tâm sự buồn của tôi, Tâm sự Eva, Góc tâm sự về cuộc sống, Tâm sự cuộc sống vợ chồng, Tâm sự buồn của người vợ, Tâm sự của người vợ cô đơn, Phụ nữ cô đơn trong hôn nhân, Viết tâm sự ở đâu, Web tâm sự online, Những bài viết tâm sự về tình yêu

Bình luận