Mới đăng ký kết hôn đã phát hiện chồng hẹn qua đêm với gái lạ

Tôi 28 tuổi, làm cho việc trong cơ quan nhà nước. Cách đây một năm, tôi quen biết anh qua vận dụng hứa hò.

Anh buộc phải công việc xa nhà cần trong 1 năm quen chúng tôi chỉ gặp nhau số lần đếm trên đầu ngón tay. Tôi thương anh thật lòng cần hài lòng yêu xa, khiến hậu phương cho anh lặng tâm công tác. Do cả hai đều sẵn sàng cho việc kết hôn, lại được sự ủng hộ của gia đình hai bên cần mối quan hệ hơi thuận lợi. Tết vừa rồi, gia đình anh đã sang nhà tôi hỏi cưới, sắm được ngày cưới vào tháng 7, tuy nhiên do dịch bệnh nên đám cưới phải hoãn lại.

Bạn Đang Xem: Mới đăng ký kết hôn đã phát hiện chồng hẹn qua đêm với gái lạ

Xem Thêm : Học tennis quận 7 | Cam kết 101% biết đánh khi gặp tennissaigon

Mới đây, anh được doanh nghiệp cho nghỉ phép một tuần, chúng tôi thống nhất tranh thủ thời gian nghỉ phép này đăng ký thành thân rồi đám cưới sẽ được đơn vị sau. Tôi vô cùng thương anh, không hề tính toán thiệt hơn gì trong mối quan hệ này. Anh cũng luôn tỏ ra yêu thương và trân trọng tôi. Tuy nhiên, một ngày sau lúc đăng ký kết hôn, tôi phát hiện ra anh nhắn tin sở hữu siêu đa dạng cô gái trong thời gian quen tôi, thậm chí còn hứa hẹn hò qua đêm với họ. Trước giờ tôi luôn tin tưởng anh, ví như anh mang đề cập chuyện có đàn bà khác tôi cũng chỉ nghĩ đấy là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thông thường; do vậy tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của anh. Khi đọc các chiếc tin nhắn đó, tôi cảm thấy thất vọng và đau đớn vô cùng.

Chúng tôi đã đề cập chuyện với nhau, anh xin lỗi và mong được tha thứ, hứa sẽ không để xảy ra giả dụ tương tự. Mẹ chồng cũng thay mặt anh xin lỗi và mong tôi bỏ qua lần này. Hiện tại đa số thứ trong tôi đều vỡ vạc vụn, ko biết nên giải quyết như thế nào. Chấm dứt là điều tôi không mong muốn, bên cạnh đó dù mang bỏ qua tôi cũng chẳng chắc cảm xúc có chồng còn vẹn nguyên. Tôi có thể cố gắng tới lúc nào? Mong hầu hết người cho tôi lời khuyên.

Bình luận