Mẹ đơn thân có nên tiến tới với người kém 7 tuổi

Câu chuyện tình ái của tôi tình tiết như một bộ phim vậy, sở hữu điều kết phim sở hữu hậu hay ko tôi vẫn hoang với lắm.

Tôi và anh biết nhau trên 1 ứng dụng ca hát. Anh thấy bài song ca tôi tạo trên app phải đã vô hát cùng, rồi vì thích giọng hát của tôi nên anh kết bạn. Anh bảo nghe giọng tôi tưởng nhỏ tuổi nhưng ko ngờ hơn anh các 7 tuổi. Sau đó chúng tôi vẫn hát cùng nhau và hẹn hát trực tiếp trên áp dụng lúc rảnh.

Xem Thêm : Bơm mực máy in Quận 3

Ngày sinh nhật anh, tôi tha hồ hát tặng bài tiếng Nhật, không nghĩ anh sẽ cảm động. Vì đang mùa dịch phải anh ko được ra ngoài, định sắm đồ về nấu bếp rủ bạn hữu đến thì bị cấm tụ hợp đông người. Anh nhắn tin cho tôi nói sinh nhật mà buồn quá, tôi đã gọi điện cho anh, nghĩ nhắc chuyện chút, chúc mừng sinh nhật cho anh đỡ buồn, nào ngờ cả hai kể chuyện thâu đêm, tầm 9 tiếng đồng hồ. Chúng tôi nói cho nhau về cuộc đời và cả những chuyện ái tình từng trải qua. Tôi ko nghĩ câu chuyện bi đát của đời mình lại làm anh cảm động. Anh bảo thích tính mạnh mẽ bên ngoài, yếu đuối bên trong của tôi, còn giỡn: “Chị giới thiệu cho em đứa nào mang giọng hát hay như chị và tính giống chị đi”.

Ngày hôm sau anh nhắn tin, muốn tôi là bạn gái ảo, yêu nhưng ko gặp nhau. Tôi lúc đầu không đồng ý vì tuổi chênh lệch quá phổ biến và mối quan hệ lạ lùng thế này chưa từng gặp. Anh nhắc ái tình ko quan trọng tuổi tác mà chỉ là game thôi, khi nào ko thích thì xóa. Trước giờ tôi ko sở hữu ý định đi thêm bước nữa, chỉ ở vậy nuôi con, chồng mất 5 năm rồi tôi ko hề quen ai. Nay gặp anh tôi thấy nói chuyện rất hợp, giả dụ như ko cần mai sau thì tuổi tác đâu phải nghĩ tới. Tôi đang khiến cho việc bên Nhật, xa con, xa gia đình, nếu sở hữu người nhắc chuyện san sớt hàng ngày cũng vui, do vậy bằng lòng lời bắt buộc của anh nhưng mang điều kiện là anh được quyền tìm hiểu người khác, chỉ bắt buộc đừng cho tôi biết và hầu hết chuyện sẽ chấm dứt khi anh sở hữu bạn gái mới, khi đấy hãy đề cập tôi một tiếng. Chúng tôi đã tập đổi lại xưng hô, nhắc chuyện hàng ngày.

Xem Thêm : Đồ chơi thông minh cho bé 4 đến 5 tuổi

Cho tới một ngày anh không còn muốn tình yêu này là game nữa mà là yêu thật. Tôi rất hoang mang, bản thân lại tự ti về ngoại hình, chắc anh chưa thấy tôi cần mới muốn yêu thôi. Nghĩ vậy, tôi gửi ảnh cho anh, kể lời chia tay rồi xóa kết bạn, nghĩ game đã kết thúc. Không ngờ anh lại nhắn tin mua tôi, nhắc rằng ko quan yếu ngoại hình, chỉ nên tính bí quyết và con người. Anh bảo thích người với tâm thiện và biết nghĩ cho người khác. Tôi thực sự cảm động và đồng ý yêu thật có anh.

Anh làm ở Sài Gòn, mùa dịch cần công tác ko mang tương lai, vì tự ti chuyện đó mà tới lượt anh muốn chia tay. Anh nói tôi hãy mở lòng và sắm người khác hơn anh, một năm nữa tôi về Việt Nam mà anh sở hữu công tác ổn định và tôi còn tình cảm sở hữu anh thì cả hai sẽ đến có nhau. Người thấp như vậy tôi đâu thể bỏ lỡ, lần này lại là tôi níu kéo anh. Chúng tôi hợp nhau tới nỗi mới yêu chưa được 2 tháng nhưng cảm giác như cả năm rồi. Nếu theo trái tim mách nước bảo thì tôi muốn yêu anh cả đời này, còn lý trí lên tiếng thì anh yêu tôi thiệt thòi quá. Hai đứa yêu mà chưa một lần gặp mặt, tôi lại là mẹ độc thân và hơn anh 7 tuổi, sắc đẹp ko có, vết thời kì đã hằn trên khuôn mặt, trong lúc anh còn quá trẻ. Cứ cho là anh hy sinh toàn bộ và hài lòng tôi thì gia đình anh cũng khó mà đồng ý. Tôi bỏ không nhẫn tâm mà yêu cũng không đành, giờ thấy đau lòng và tâm khảm rối bời, làm sao mới là đúng? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Bình luận