Mẹ của bạn trai sợ tôi khổ nếu lấy anh

Tôi là nữ, 32 tuổi, ngoại hình xinh xắn, thu nhập 40-60 triệu mỗi tháng, với căn nhà hai tầng ở Đà Nẵng và 1 mảnh đất ở Đồng Nai.

Xin nói sơ qua vậy để độc kém chất lượng biết tôi cực kỳ độc lập về tài chính và với công việc ổn định. Bạn trai hơn tôi một tuổi, trưởng đại diện của một nhà hàng của nước ngoại trừ sở hữu hội sở ở TP HCM. Anh là quý khách của tôi, với chung niềm yêu thích cầu lông bắt buộc chúng tôi quen được 10 tháng rồi.Anh ly hôn vợ vì không mua được tiếng kể chung và có con trai 3 tuổi. Mẹ anh siêu thấp và thương tôi, gia đình nại nếp, chỉ sở hữu hai người con trai (bạn trai tôi là con trai lớn).

Chúng tôi quen nhau thời gian đầu cực kỳ hạnh phúc vì trạc tuổi, công việc tương đồng, chung yêu thích thể thao, đặc trưng gia đình và nội ngoại của anh cực kỳ thương tôi. Chỉ mang điều quen được 7 tháng anh miêu tả tính phương pháp nóng nảy, với hôm anh gọi điện thoại cho tôi ko được đã xưng hô mày tao, đập xe máy và đòi giật dây chuyền của tôi. Sự việc xảy ra khiến tôi giận, chặn hầu hết giao thông mang anh. Sau đó ngày nào đi làm về anh cũng ra sức viên cạnh nhà tôi ngồi đến 1h sáng.

Xem Thêm : Tổng hợp truyện cười ngắn về trẻ thơ

Tôi giận anh nhưng đứng trên lầu nhìn xuống thấy anh đêm hôm đứng ấy buộc phải rất đau lòng, vậy là tôi bỏ qua cho anh. Sau đấy trong lần ăn cơm sở hữu mẹ anh, tôi vừa cười vừa nói các gì anh đã làm, bác bỏ cực kỳ buồn và la anh nhiều. Bác kể anh đã to sao lại cư xử như vậy, bác bỏ sợ tôi sẽ khổ khi lấy anh, còn dặn tôi cần dữ lên mới trị được anh. Cách đây 12 ngày tôi qua nhà anh chơi, anh mới mua căn chung cư được 3 tháng và ở một mình. Không may cho tôi là phòng đối diện có người bị nhiễm Covid, buộc bắt buộc bí quyết ly nguyên tầng anh ở. Tôi nên ở lại đến lúc sở hữu thông tin mới. Sáng nay khi mang khách chuyển tiền thiếu, tôi hàn ôn thì anh nói: “Khách bố thí cho em đó”, từ ngữ này anh tiêu dùng vô cùng nhiều lần và sở hữu vẻ xem thường công tác của tôi, tôi nói em vô cùng ko thích từ này. Vậy là anh sửng cồ và nói: “Chia tay đi”, “Biến đi”. Nghe các lời ấy tôi rất sốc, ko còn muốn tranh biện thêm sở hữu anh, chỉ kể đã hiểu lý do vì sao má anh đề cập tôi lấy anh sẽ khổ.

Anh sau ấy khóc lóc rất nhiều, xin lỗi nhưng tình cảm trong tôi đã chết. Tôi từng nói rằng anh đã vỡ lẽ một lần, hãy rút ra bài học. Tôi mong sau này con mình lớn lên trong gia đình hạnh phúc chứ ko bắt buộc sở hữu 1 người cha đề cập các lời khiến tổn thương người khác. Tôi cực kỳ buồn, bắt buộc làm cho sao khi có người bạn trai như anh?

Bình luận