Mặc cả khi đi chợ có chứng tỏ tôi là người keo kiệt

Tôi là tác nhái bài: “Lời nói của tôi ko được bạn gái lắng nghe”. Xin cảm ơn các bạn và san sớt thêm vài chi tiết để các bạn hiểu rõ câu chuyện hơn.

Chúng tôi sinh sống và làm việc tại nước ngoài, bởi thế việc chặt chém giá cả đối với chúng tôi rất thường xuyên. Mua hoa quả là việc tôi khiến cho hàng ngày, luôn sắm được sở hữu giá giao động 30-35 nghìn đồng mỗi kg chuối. Việc này tôi hiểu hơn em do sống ở khu đó lâu năm. Chúng tôi dừng lại ở một liên hệ để tậu chuối là khi em chưa mang thai, chỉ là đơn thuần muốn chọn để ăn. Cô bán hàng bán 45 nghìn đồng 1 kg, trường hợp tôi mua hai kg chẳng nên đang thiệt 20-30 nghìn đồng cho 1 sản phẩm dưới 100 nghìn đồng sao?

Việc tậu bán hàng ngày sở hữu thể được coi là lặt vặt nhưng cộng dồn lại sẽ thúc đẩy tới tiền chi tiêu. Sau lúc không tậu ở liên hệ nhắc thách giá đó, tôi thử giới thiệu hai liên hệ khác cách 30-50 mét nhưng bạn gái từ chối. Mọi người nhắc tôi keo kiệt, chi li nhưng tôi còn phải chi trả tiền thuê chung cư của hai người, sẵn sàng từ tiền trăm nghìn đồng đến hàng triệu đồng cho những buổi hẹn hò mang những trải nghiệm và mang lại hạnh phúc cho hai đứa mà không hề tiếc; đối mang tôi, em xứng đáng hơn như vậy.

Xem Thêm : Chu vi vòng đầu thai nhi to có sao không?

Còn việc em lo âu sinh nở cạnh tranh từ các video trên mạng sẽ thúc đẩy tới cả giai đoạn sở hữu thai, tôi đề cập bắt buộc giảm thiểu xem vì nó có thể thụ động ảnh hưởng. Khi kể chị gái dễ đẻ và tự rặn đẻ, chưng sĩ chỉ tương trợ ấn giây cuối cùng thì đối mang tôi và chị đấy là đẻ dễ, nhưng em phản hồi bị động nên tôi mới nhắc nhở. Chắc do hai đứa ko xử lý phải chăng câu chữ cần thành bao biện nhau. Trong cuộc sống, tôi luôn chủ động trợ giúp em, ko bao giờ để em bê xách nặng, làm các việc nhà hay phụ em nấu cơm, tủ lạnh luôn đầy hoa quả để em dưỡng thai. Chúng tôi cũng hay hỗ trợ, ủng hộ các người vô gia cư thức ăn hay đồ đạc, cho cả các con mèo hoang xung quanh.

Bài viết này chỉ mong muốn kể thêm về cuộc sống của chúng tôi và giảng giải thêm những yếu tố tôi còn thiếu ở bài trước. Tôi đã đọc và vô cùng buồn lúc thấy toàn bộ người đánh giá mình keo kiệt, chi ly, ko ga lăng hay làm cho khổ bạn gái. Nếu những lời thành kiến đó vẫn còn sau bài viết này thì tôi sẽ sẵn sàng thay đổi. Xin cảm ơn các bạn đã góp ý.

Bình luận