Ly hôn có đáng sợ không?

Tôi 30 tuổi, vợ chồng ly thân từ lúc tôi sinh bé vật dụng hai gần tròn tháng.

Lý do là tôi phát hiện anh nhắn tin hứa hò có người với chồng từ lúc tôi với thai. Tôi ly thân được hai năm rồi, chồng không chu cấp đồng nào từ lúc con sinh ra. Tết mới đây tôi về quê chồng đem theo tờ giấy ly hôn đã chuẩn bị trước, anh ko chịu ký.

Bạn Đang Xem: Ly hôn có đáng sợ không?

Xem Thêm : KMSpico 11 Google Drive Link Tải Siêu Nhanh 2022

Chị chồng (có chồng và hai con nhỏ, ko đi làm, chị ở nhà chồng nuôi) bảo lỗi do tôi không chịu về quê ở chung với chồng buộc phải anh ko chu cấp. Anh ở ấy sung sướng, được ăn chơi, hứa hò, lại còn được chị gái bao che. Tôi biết chồng sở hữu gái gú sau cưới, đã tha đồ vật cho anh nhiều lần. Dù tôi sở hữu bằng chứng thì anh cũng chối rồi còn tỏ bày mang má và chị gái là không có chuyện đó. Chồng tôi là con trai út nên được yêu thương, mang sai cũng được hầu hết người bênh vực.

Chồng tôi luôn lên mạng tìm các cô gái, luôn than nghèo khổ để được các em gái hứa hò bao đi chơi, trong lúc nhà chồng với điều kiện. Anh cũng mang công việc là phụ giúp gia đình trông nom cây nha đam, gia đình chồng siêu sợ anh ra bên cạnh làm cho lương không cao mà trang bị 7 ko được nghỉ, lễ tết cũng nghỉ ít. Giờ tôi quyết ly hôn mang nên biện pháp tốt không và mang đáng sợ không?

Bình luận