Luôn mong chồng cũ quay về

Tôi 40 tuổi, ly hôn được 8 năm, nuôi hai con gái, con to học cấp 3, con nhỏ học cấp một.

Vợ chồng tôi sống chung 10 năm trước lúc tan vỡ, cả hai quen do mai mối. Chồng có trách nhiệm mang gia đình, mang chút địa vị xã hội, chúng tôi đều là công chức. Về ngoại hình, tôi được nhận xét là vượt trội hơn anh, trẻ hơn nhiều. Về học thức, chồng hơn tôi nhiều. Tôi luôn tự tín về bản thân, anh được nhận xét là người điềm đạm, giỏi giang. Có trong mơ tôi cũng ko thể tin chồng lại ngoại tình, mà bắt bồ 1 cách nghiêm túc. Tôi bộc trực, nóng tính, đôi lúc bạo lực với chồng và anh đều dường nhịn. Sau đấy anh mang góp ý nhưng tính tôi vậy, khó thay đổi, nhưng tôi luôn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình.

Bạn Đang Xem: Luôn mong chồng cũ quay về

Xem Thêm : Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Nha Trang

Trong khoảng 6 tháng, tôi thấy anh có những đổi thay lạ, chải chuốt hơn, hay nhắn tin và cười một mình. Anh thừa nhận đấy mới là tình yêu đích thực, trái tim dành trọn cho người ấy. Anh khăng khăng bảo vệ cô ta, tôi cần cài định vị theo dõi và bắt quả tang. Tôi tung hê tất cả, viết đơn kiện nhằm làm cho anh sợ mà từ bỏ tình nhân để về sở hữu gia đình. Anh bảo ko thể sống có người phụ nữ ghê gớm như tôi phải nhất mực ly hôn dù tôi cố níu kéo.

Anh ra đi tay trắng, để lại mọi cho mẹ con tôi. Dù ly hôn nhưng tôi luôn dõi theo cuộc sống của anh, biết anh vẫn 1 mình từng ấy năm. Anh chu cấp hầu hết và ưa chuộng hai con chu đáo. Tôi vẫn luôn phấn đấu sống tích cực, khiến cho đẹp và đăng hình cuộc sống của ba mẹ con lên mạng xã hội để anh hiểu mẹ con tôi vẫn đợi anh. Anh thường xuyên thăm, nói chuyện với con nhưng tuyệt nhiên ko lưu ý tới tôi, cắt hầu hết liên lạc. Tôi phải làm cho gì để anh quay về?

Bình luận