Làm sao để quên một người?

Anh ấy là anh họ của bạn em. Em sẽ tạm gọi ảnh là Q nha. Năm ngoái vào ngày sinh nhật của bạn em thì Q đã gặp em. Sau đó thì tụi em làm quen nói chuyện được vài lần thì bạn em bảo Q thích em. Lúc ấy em coi ảnh như 1 người bạn nên không quan tâm lắm. Anh ấy không đẹp, nói chuyện thì lại nhạt nhưng có lẽ thái độ và cách Q cư xử đã làm em có gì đó ” động đậy” trong tim.

Thì lúc này chắn hẳn mn sẽ có câu trả lời rất đơn giản là cả 2 đều thích thì đến với nhau đi, nhưng vấn đề lớn nhất là cả em và Q đều vẫn đang đi học vẫn còn bị gia đình kềm cặp. Có lẽ do suy nghĩ của em lớn hơn tuổi của mình nên em suy nghĩ rất nhiều, em vừa muốn giữ mối quan hệ này vừa muốn kết thúc nó. Việc này làm em suy nghĩ rất nhiều trong vòng 1 năm nay, em không chắc chắn với tình cảm của mình nhưng em nghĩ mình đã thật sự rung động với Q. Tụi em k hợp về tính cách và tất cả mọi thứ, nhưng thật sự Q rất nhẹ nhàng và em thật sự thoải mái khi nói chuyện với ảnh.Hiện tại thì tụi em đã không còn giữ liên lac nữa.

Xem Thêm : Top 9 Best international schools in Toronto

Bây giờ có lẽ là Q cũng k còn tình cảm với em, nhưng em thì lại cứ nhớ về nói mặc dù em chắn rằng trái tim mình không đập loạn xạ khi nhắc đến ảnh. Thật sự thì em cảm thấy rất khó để quên đi anh ấy. Tại sao người ta thích mình trước nhưng suy cho cùng thì người ở lại nhớ tới nó lại là mình. Cảm ơn một người lạ nào đó đã nghe câu chuyện này của em.

Bình luận