Làm sao để biết bản thân muốn gì?

Tôi 26 tuổi, bỏ học từ năm lớp 8 vì khi ấy tương đối nghiện game online.

Sau 3 năm năm nghỉ học, tôi quyết định đi học lại ở tuổi 17 và làm cho dân quân tự vệ phường. Do lỡ mắc sai lầm trong việc nghỉ học quá sớm, lúc đi học bổ túc trở lại tôi đã rất quyết tâm. Sáng đi học, tối về trực đêm, tới năm 22 tuổi tôi đã cầm tấm bằng cấp 3 trên tay, sau đó học cao đẳng ngành thương nghiệp điện tử. Ra trường tôi đi khiến cho vài nơi nhưng ko nơi nào ổn định, giờ tôi thất nghiệp, làm cho shipper tạm.

Tôi không hiểu mình thật sự muốn gì và hợp với công tác gì. Ra trường tôi khiến cho đúng ngành học nhưng chẳng mang hứng thú sở hữu công việc, mỗi ngày đi làm cho như ác mộng. Tôi giao thiệp ko được phải chăng như người khác, ko thích công việc như ngành từng học vì thấy hơi khô khan. Sở thích của tôi là viết văn, viết truyện, thích di chuyển hơn là ngồi một chỗ ở văn phòng; có điều tôi chưa biết mình ưa thích mang công tác để làm cho mỗi ngày mà không thấy mệt mỏi. Ở độ tuổi 26, liệu tôi còn mang thể bắt đầu lại?

Web Tâm Sự, Viết Tâm Sự, Trang web tâm sự thầm kín, Diễn đàn tâm sự online, Blog Tâm sự, Tâm sự buồn của tôi, Tâm sự Eva, Góc tâm sự về cuộc sống, Tâm sự cuộc sống vợ chồng, Tâm sự buồn của người vợ, Tâm sự của người vợ cô đơn, Phụ nữ cô đơn trong hôn nhân, Viết tâm sự ở đâu, Web tâm sự online, Những bài viết tâm sự về tình yêu

Bình luận