Kiên quyết từ chối tình cảm của em rể

Tôi viết bài này sau khi đọc bài: “Phải lòng anh rể”, giống như tác giả, tôi cũng là mẹ đơn thân, chồng cũ vũ phu và bội bạc mang má con tôi.

Tôi nỗ lực làm việc để trả khoản nợ cờ bạc và học hành của chồng trong giai đoạn hôn nhân. Sau ly hôn tôi tự nuôi con, ko cần chồng cấp dưỡng. Tôi từng đăng bài trên chuyên mục Hẹn hò, với rộng rãi người shop nhưng phải ngừng lại hầu hết để điều trị trầm cảm. Tôi từng muốn được yêu thương và mang người bầu bạn cũng như muốn bước thêm bước nữa. Giờ đây bệnh tôi tiến triển rất tốt, khỏe lên mỗi ngày nhờ trân trọng cuộc sống hiện tại.

Xem Thêm : Mua yến sào thật ở đâu? Review địa chỉ bán tổ yến thật 100%

Về hoàn cảnh, tôi khác có tác giả là do bệnh buộc phải hiếm gửi con cho em gái chăm mỗi khi đi công tác. Em rể to tuổi hơn tôi, công việc ổn định, cực kỳ biết sử dụng rộng rãi vợ con. Tôi yên tâm lúc gửi con cho vợ chồng em các lúc bận. Chuyện khởi đầu sau Tết vừa rồi, trong hai tuần ngay tắp lự em rể gửi tin nhắn cho tôi siêu nhiều, mang khi gửi vào đêm khuya, khi ấy tôi tắt máy để ngủ cần không hay, sáng mở máy lên thấy em bảo mang chuyện muốn đề cập mà cứ thấy vòng vo vài câu. Tôi ko nghĩ gì cả, chỉ tưởng vợ chồng em dỗi nhau nên tâm sự. Một bên tôi khuyên em rể, một bên căn dặn em gái mình sử dụng rộng rãi chồng, em gái bận công tác bắt buộc khá vô tâm.

Đến một ngày em rể nhắn tin bảo với tình cảm mang tôi. Tôi nói chưa từng nghĩ gì về em, ko chấp nhận người ko chung thủy dù là cặp bồ tư tưởng, đây là một việc trái đạo đức. Tôi kể em rể rằng có thể chỉ là cảm nắng vì thương tình cảnh của tôi, giả dụ vậy tôi xin cảm ơn và không bao giờ với ý nghĩ gì lúc không đúng đối tượng. Tôi cũng cho rằng giả dụ em rể ko còn tình cảm sở hữu em gái mình thì nên tính xem với tiếp tục chung sống không, đừng tiêu dùng danh nghĩa vì con mà cố sống rồi tìm quan hệ không tính luồng, trái đạo đức hơn là lại thích chị vợ.

Xem Thêm : 7 Theme WordPress bán hàng miễn phí đỉnh cao nhất 2022

Tôi không bao giờ cho phép mình xen vào mối quan hệ của ai đó, huống chi là gia đình em gái mình. Sau ấy em rể vẫn nhắn tin nhưng tôi ko trả lời. Lần cuối cùng tôi dọa em rể mà nhắn nữa sẽ báo cho em gái mình biết, sau ấy tôi chặn liên lạc. Sau này tôi hạn chế gặp em rể, ít rộng rãi không còn tôn trọng cậu đó như trước. Em gái sở hữu nhận ra sự bất ổn của chồng bắt buộc hàn huyên sở hữu tôi, tôi khuyên em ưa chuộng chồng hơn, công việc còn lâu dài, biết rằng em còn trẻ cố cày để sau này cuộc sống thấp hơn nhưng người không tính cũng quan trọng. Vài tháng nay thấy em gái khoe được chồng quan tâm hơn, còn làm cho tiệc nho nhỏ để kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Trước tôi tổn thương sau hôn nhân, rồi các tháng ngày chăm con, cố trả hết nợ, suy nghĩ nhiều, ăn uống thất thường buộc phải sức khỏe dần suy kiệt. Người thường ngày đơn chiếc đã phải có người bầu bạn, người trầm cảm họ còn cô đơn hơn siêu nhiều, rất sợ bị thương tổn thêm buộc phải tự chọn cách cô lập bản thân. Nói như thế cho tác fake hiểu rằng tôi cũng không mạnh mẽ gì đâu nhưng sống có nguyên tắc, sở hữu tự trọng, tự tôn, biết ơn cần trả ơn. Đằng này tác giả được chị gái yêu thương, trả nợ cho, còn sử dụng rộng rãi chăm sóc những kiểu lại buộc phải càng biết ơn chị mình. Không thể nói biết sai mà vẫn mua cách tiếp cận và muốn anh rể dành chút tình cho mình. Tác giả từng sống trong cảnh ko hạnh phúc, giờ muốn chia chác hạnh phúc của chị mình, thấy như vậy có được không, tôi thật sự cực kỳ sợ kiểu người như vậy.

Sau khoảng thời gian điều trị bệnh và nhìn lại bản thân, nghiệm ra phổ biến điều, ví như mình ko yêu bản thân thì đừng đừng mong người khác yêu mình, ko dựa vào ai cả mà tự dựa vào mình là chính. Người thương ngoại trừ là người cộng tiếp bước mang mình sau này chứ không buộc phải để dựa dẫm vào, cứ sống thấp rồi sẽ gặp người tốt, còn nếu ko gặp được người như trông đợi thì cuộc sống còn đa dạng đồ vật để ưa chuộng hơn, không việc gì cần đau khổ và dày vò bản thân. Nếu cần tác giả với thể gửi bài lên mục Hẹn hò, rộng rãi người đàng hoàng sẽ gửi thư. Tôi chỉ khiến công tác văn phòng, ko còn công việc xa nhà như trước, ngoài giờ khiến cho thì chăm con, thêm hoạt động thiện nguyện, chuyển động quyên góp cho các người sở hữu cảnh ngộ khó khăn. Tôi thường xuyên đọc sách, nấu ăn, chăm mấy chậu cây nho nhỏ, chơi mang mấy bé cún cưng như vậy là quá đủ, ví như với duyên sẽ tính tiếp. Hy vọng tác giả nghĩ suy thấu đáo và tậu được an nhiên trong cuộc sống.

Bình luận