Không thấy bình yên khi bên bạn trai

Tôi là tác fake bài: “Mẹ của bạn trai sợ tôi khổ trường hợp lấy anh”. Tôi cực kỳ xúc động vì bài viết được đăng ngay lúc bản thân lẻ loi nhất.

Trong bài viết trước, vì quá xúc động bắt buộc tôi chưa nói được về cuộc đời mình. Nhà tôi nghèo và đông anh em. Năm 2007 vào Sài Gòn học mà tôi chỉ mang vỏn vẹn mẫu xe đạp mẹ chọn và mấy trăm ngàn đồng lộ phí. Năm đầu tiên đi học tôi vừa làm cho gia sư vừa đi bán quần áo ở vô cùng thị, công việc vất vả. Tôi tiện tặn tối đa nhất để ko xin tiền ba mẹ, có hôm một gói mì mà tôi ăn cả sáng và chiều. Cuộc đời khốn cùng cho tôi các trải nghiệm mạnh mẽ, việc đi bán áo quần cho tôi hơi phổ biến kinh nghiệm cho công việc hiện tại.

Xem Thêm : Top 21 Viên uống giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay

Thời sinh viên các bạn đi karaoke, cắm trại, đi chơi, còn tôi gần như ko bao giờ sở hữu các phút giây đó. Ra trường, những bạn loay hoay tìm việc thì tôi đã được vô 1 tập đoàn to của Hong Kong. Hồi đi bán hàng, sở hữu thời gian rảnh là tôi học Anh văn, cùng thêm sự mạnh dạn và biết phương pháp nhắc chuyện nên tôi được tuyển trực tiếp vào công ty. Đi khiến có tiền tôi vẫn không dám lo cho hạnh phúc riêng tư, chẳng dám quen ai vì cần lo cho ba mẹ. Tôi sắm cho ba chiếc xe máy, tivi, sửa nhà… các việc như vậy đối với tôi là niềm hạnh phúc. Tôi cũng giúp những anh trai có vốn làm cho ăn, gửi tiền cho các cháu đi học. Tôi cũng có những nhóm thiện nguyện chuyên xây trường học, đào giếng, xây cầu, nhà tình thương… Tuổi trẻ của tôi qua nhanh nhưng bản thân không ân hận gì.

Cuộc sống dù khắc nghiệt, đôi lúc là tàn bạo nhưng lại cho tôi sự mạnh mẽ, từng trải, sở hữu điều tôi là người giàu cảm xúc và đích thực yếu đuối. Những ngày tháng sắm hiểu nhau, tôi san sẻ cực kỳ đa dạng sở hữu bạn trai về một cuộc sống mà ở ấy gia đình là điểm tựa bình yên, con chiếc với ba mẹ hạnh phúc và chúng tôi đối xử với nhau thực thụ văn minh.

Đến thời khắc hiện tại, tôi không mang được điều đó. Tôi đã dành cả thanh xuân để sống và khiến cho nhiều việc thiện nguyện, luôn toả ra năng lượng hăng hái cho các người xung quanh, thế nhưng sâu thẳm trong tôi là những nỗi buồn và sự không may mắn. Dù cho không may mắn trong tơ duyên nhưng tôi sẽ sống tốt hơn, mạnh mẽ và can trường hơn. Một lần nữa, tình thực cảm ơn những bạn đã cổ vũ tôi cực kỳ nhiều.

Bình luận