Không có cảm giác khi gần gũi chồng sắp cưới

Tôi là nữ, 27 tuổi, quen anh được 1 năm do người quen giới thiệu. Chúng tôi đã ra mắt hai bên gia đình và xác định sẽ kết hôn.

Có 1 vấn đề là khi gần gũi anh mà tôi không có cảm giác. Tìm hiểu qua sách báo, tôi biết với thể do tâm lý. Quả thực ban đầu tôi siêu sợ với thai buộc phải tâm lý tương đối căng thẳng, người luôn co cứng. Sau lúc bàn thảo thẳng thắn có bạn trai và tiêu dùng biện pháp hạn chế thai, tôi đã thoải mái hơn.

Tôi nhắc với anh là cực kỳ ít mang cảm giác khi gần gũi; anh lắng nghe, sử dụng rộng rãi tậu rộng rãi những thứ, đổi thay tư thế, hỏi han tôi ân cần, rồi đâu vẫn vào đó. Tôi không lên đỉnh được, hầu hết chẳng với cảm giác gì. Thành ra, sau mỗi lần gần gũi, anh hỏi có thăng hoa không, tôi lại càng căng thẳng, ko dám đề cập là không. Nhiều lần tôi nhái vờ thăng hoa cho anh đỡ buồn nhưng rồi chính tôi cũng nản. Tôi đã lên kế hoạch đi khám nhưng vẫn chần chừ. Từ nhỏ đến khi trưởng thành tôi ít có hứng thú mang chuyện tình dục, yêu ai tôi mới nảy sinh mê say muốn có người đó, tới khi người ta chạm vào mình lại ko có cảm giác gì. Tôi nên khiến sao đây?

Web Tâm Sự, Viết Tâm Sự, Trang web tâm sự thầm kín, Diễn đàn tâm sự online, Blog Tâm sự, Tâm sự buồn của tôi, Tâm sự Eva, Góc tâm sự về cuộc sống, Tâm sự cuộc sống vợ chồng, Tâm sự buồn của người vợ, Tâm sự của người vợ cô đơn, Phụ nữ cô đơn trong hôn nhân, Viết tâm sự ở đâu, Web tâm sự online, Những bài viết tâm sự về tình yêu

Bình luận