Khi cuộc sống bớt khổ thì chồng phản bội tôi

Vợ chồng tôi thành hôn 4 năm, sở hữu bé trai 3 tuổi, vợ chồng từ trắng tay đi lên, quay cuồng mang cơm áo gạo tiền, hiềm khích gượng nhẹ vã rộng rãi lắm; may mắn có tía má hai bên thương con cháu, đỡ đần về ý thức rất nhiều.

Bố má chúng tôi đều siêu tâm lý, hy sinh rộng rãi cho con cháu, sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi hết mức có thể. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn tự lập, không muốn đụng đến 1 đồng nào của ông bà. Thời điểm sinh bé đầu, áp lực kinh tế đè nặng lúc chồng đầu tư thua lỗ, công việc của tôi bấp bênh, mỗi tháng vợ chồng chỉ kiếm được 10-13 triệu đồng. Có lúc chúng tôi bao biện nhau to, tưởng như không tiếp tục sống chung, sau tất cả cũng vượt qua được.

Bạn Đang Xem: Khi cuộc sống bớt khổ thì chồng phản bội tôi

Khi con được hai tuổi, cuộc sống chúng tôi phải chăng lên, giờ đã sở hữu một mảnh đất gần hai tỷ, tiền chi tiêu và biếu bố mẹ cũng vô tư hơn. Tưởng như cuộc sống tươi đẹp hơn thì tôi phát hiện chồng ngoại tình. Tôi hận lắm. Chồng tôi có năng lực, sở hữu chí tiến thủ và trách nhiệm, vô cùng chịu khó, chiều vợ, cha mẹ tôi còn quý và bênh anh hơn tôi. Chồng cũng là người giúp tôi vượt qua ám ảnh về ái tình và hôn nhân (do tôi từng bị bồ cũ làm phản nên rất khó gắn bó tiếp mang ai). Tôi được kiểm tra là xinh xắn, tự lập, đảm đang, gia đình chồng yêu quý, với điều tôi thẳng tính quá, ăn kể có chồng không khéo, ko dịu dàng, lại kỹ tính.

Xem Thêm : Cách nấu chè đậu đen bột năng

Khi tôi biết chuyện bị phản bội, chồng vẫn chối. Đến lúc tôi đưa bằng chứng thì anh mới quỳ xuống van xin. Tôi hận quá, trong đầu chỉ nghĩ tới chuyện ly hôn, nghĩ đến bất động sản mình cùng chồng nặng nhọc có được sẽ ko phải cho con mình mà có thể chia cho kẻ khác. Tôi còn nghĩ đến việc gửi hết những chứng cớ ấy cho siêu thị của anh, nếu thế anh sẽ mất việc. Có điều tôi kìm lại được, tôi biết không phải làm thế có chồng.

Hôm tôi đưa đơn, anh gọi về khóc sở hữu bố, bố chồng gọi điện khóc và xin tôi đừng ly hôn. Tôi càng bực mình vì rõ ràng là lỗi của anh nhưng mà kéo thầy u vào đề cập họ, để bố lại cần cầu xin tôi. Phải chăng tôi đã lầm tưởng về chồng và tôi đã sai ngay từ đầu? Tôi nên khiến gì đây?

Bình luận