Hối hận vì không nhận con

Tôi và em quen nhau tại buổi tiệc dành cho đối tác. Em 25 tuổi, kế toán cho một hãng xe sang; tôi 27 tuổi, sở hữu siêu thị riêng, nhà, xe, bất động sản.

Quá trình yêu nhau của chúng tôi cũng như bao cặp đôi khác, mới đầu thấp đẹp, đi ăn, xem phim, du lịch… Cả hai đi quá ngừng ngay khi mới yêu và đều sử dụng giải pháp an toàn. Chúng tôi chưa xác định cưới vì vẫn muốn khám phá, đi du lịch rộng rãi hơn. Mọi dự định đổi thay khi em báo tin với thai lúc chúng tôi yêu được 4 tháng. Tôi nói sẽ cưới em, thông báo tới gia đình, không hề suy nghĩ gì. Mọi người trong nhà đều tán thành chuyện cưới xin này. Tôi bất ngờ vì em có bầu, 1 phần là đã sử dụng giải pháp an toàn, hơn nữa tôi chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình. Sau ấy tôi sở hữu quyết định sai lầm, tồi tệ, ko đáng mặt đàn ông.

Bạn Đang Xem: Hối hận vì không nhận con

Xem Thêm : Máy cưa xương giò heo loại nào tốt nhất?

Xin đề cập về em: Gia đình em hơi đông anh chị nhưng ko yêu thương nhau, hở ra là mất cắp, ăn nói thô tục. Em xinh, cao, lúc yêu tôi em luôn so sánh sở hữu những đại gia, anh này anh kia rất giàu (em làm cho trong hãng xe sang mà). Em luôn tỏ ra trên cơ so mang tôi, mỗi lúc tôi nhắc gì em đều gạt đi, coi lời em kể là nhất. Tới việc về nhà thăm má hay lễ tết em cũng ít về hoặc về tết 1-2 hôm là em xuống luôn. Tôi không hiểu sao gia đình em lại như vậy. Tôi quan tâm em, em lại bảo ko quan tâm thật lòng, trong khi công việc của tôi tương đối bận. Trong một lần sắp gũi, chúng tôi gặp sự cố về giải pháp an toàn, em đã uống thuốc khẩn cấp, thế mà vẫn có thai. Khi với bầu, em đề nghị sắm thêm nhà nữa ra ở riêng luôn; trong khi đang dịch bệnh, ngành của tôi tương tác trực tiếp và khó khăn.

Qua hầu hết những lý do trên, tôi quyết định không nhận con, giờ hối thật sự. Tôi sẵn sàng đón nhận tất cả đồ vật nhưng trong mối quan hệ mang em lại luôn ngộp thở, chạy theo yêu cầu của em khi cả hai chưa quá sâu đậm sau thời kì sắm hiểu. Hiện tại tôi luôn dằn vặn, suy nghĩ, trách móc bản thân siêu nhiều. Trong cuộc đời ai cũng có sai lầm, nhưng sai lầm này tôi chẳng thể tha vật dụng được cho mình, phải khiến cho sao đây?

Bình luận