Em tôi dùng 400 triệu tiền tiết kiệm để chơi bạc online

Em trai tôi 28 tuổi, sống cùng tôi. Trước đây em vốn là người chịu khó và tử tế, cứ nghĩ tới tầm này tuổi rồi là tôi mang thể yên ổn tâm về em.

Gần đây tôi thấy em có rộng rãi miêu tả khác lạ, thường xuyên thức khuya, suốt ngày đóng cửa trong phòng, người phờ phạc, thiếu sức sống. Qua mua hiểu từ bạn thân em, tôi biết em nghiện đánh bạc qua mạng. Em hàn huyên có bạn là đã thua hơn 400 triệu rồi nhưng đấy toàn là tiền tiết kiệm, chưa nên đi vay.

Em biết đánh là sẽ thua nhưng không giới hạn lại được, cứ tới tối là lại ngứa ngáy chân tay, mò vào chơi bạc tiếp. Tôi thật sự siêu lo âu cho em. Xung quanh quéo mang phổ biến tấm gương phá sản, trốn nợ vì cờ bạc rồi, tôi ko biết nên làm sao để khuyên em vì cứng cáp em không dám đề cập mang tôi, cũng chưa vay tôi đồng nào. Xin toàn bộ người cho tôi lời khuyên.

Web Tâm Sự, Viết Tâm Sự, Trang web tâm sự thầm kín, Diễn đàn tâm sự online, Blog Tâm sự, Tâm sự buồn của tôi, Tâm sự Eva, Góc tâm sự về cuộc sống, Tâm sự cuộc sống vợ chồng, Tâm sự buồn của người vợ, Tâm sự của người vợ cô đơn, Phụ nữ cô đơn trong hôn nhân, Viết tâm sự ở đâu, Web tâm sự online, Những bài viết tâm sự về tình yêu

Bình luận