Em giả là người chuyển giới để đưa tôi vào bẫy

Tôi 24 tuổi, sở hữu một đứa con rơi gần 6 tuổi mà gần đây mới biết.

Trước tiên, xin nói rằng tôi ko bắt buộc kiểu đàn ông tệ bạc, đào hoa. Để giải thích về việc có con rơi tôi chỉ với thể kể là do sự ngây thơ của tuổi mới lớn. Năm đó tôi gặp má của con mình chỉ vì sự thoả mãn nhu cầu tình dục tuổi mới lớn, vấn đề ở chỗ em nói mình là người chuyển giới, ko thể nào mang con buộc phải tôi không phải lo lắng, cứ “thoải mái” đi. Vì ko sở hữu kinh nghiệm gì bắt buộc tôi tin toàn bộ những gì em nói, cũng chẳng thể phân biệt được em với chuyển giới thật không. Tôi cứ thơ ngây mà nghĩ: “Hóa ra người chuyển giới là như vậy”, tin trặc cổ vì em vô cùng đẹp, cả giọng nói cũng rất con gái. Em bảo đã tốn vô cùng đa dạng tiền phẫu thuật để hoàn thiện cơ thể sao cho nữ tính nhất sở hữu thể, vì vậy tôi chẳng nghĩ ngợi gì.

Bạn Đang Xem: Em giả là người chuyển giới để đưa tôi vào bẫy

Xem Thêm : Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng

Chúng tôi đến mang nhau vài tháng rồi sau đấy em biến mất cho đến một ngày sắp đây. Em liên lạc mang tôi, nhắc rõ hầu hết chuyện, rằng ngày ấy muốn làm má độc thân bắt buộc bịa chuyện để xí gạt tôi. Do con gái dạo này gây áp lực quá lớn về việc tại sao nó không mang cha, do vậy em buộc bắt buộc giao thông có tôi để chọn hướng giải quyết. Lúc đầu nghe chuyện điên khùng như vậy tôi ko tin, rồi sở hữu một số chứng cớ em chế tạo cũng như khi nhìn thấy con bé thì không bắt buộc xét nghiệm tôi cũng khẳng định là con mình, nó giống tôi quá.

Những ngày gần đây tôi như người trên mây, không thể nghĩ gì, không biết nên cùng em giải thích với con ra sao, rồi ngày mai đứa bé sẽ thế nào. Tôi yêu con ngay từ loại nhìn đầu tiên, ko chịu nổi khi nghĩ suy tới việc sẽ sống xa con khi đã biết tới sự hiện diện của nó trên đời này. Tôi đang độc thân, về kinh tế dư sức lo cho con cuộc sống rẻ nhất; thế nhưng tôi phải giải thích mang ba má và những các bạn như thế nào. Rồi má của con tôi nữa, tôi đã ngỏ lời muốn lấy em nhưng em chưa đồng ý, em hơn tôi 6 tuổi và chê tôi còn trẻ con. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Bình luận