Đứa em trai không thể dạy nổi

Mình năm nay 17 tuổi, giá đình mình có hai chị em . Ngay từ nhỏ ba mình đã rất nuông chiều em mình, mẹ cũng vậy ,mình không biết gia đình mình có trọng năm không nữ không, chứ mình cảm thấy ba mẹ mình đều thương em mình hơn mình , bây giờ mình hơi lớn một chút nên ba mẹ nói chung cũng không quá khắt khe với mình.

Chứ hồi nhỏ ba mẹ mình làm mình không thể thở nổi , mẹ mình rất kiểm soát và hay nói nhưng mẹ mình rất yêu thương em mình , dù có tức giận em trai mình , mẹ vẫn sẽ lôi mình vào chửi cùng dù mình không làm gì. Mình thật sự rất ghét mẹ , ghét cả ba nữa , ba mình tuy hiền ít khi chửi mình nhưng ba lại cực kì nhu nhược , ba mình dù giận hay tức cũng chỉ chửi không đánh em mình, nó xin đi chơi , ba trong lòng không cho , nhưng nó năn nỉ ba cũng mềm lòng cho đi.

Nó là cái đứa thành tích học tập từ lớp 1 đến lớp 8 chỉ duy nhất một cái giấy khen , nó không bao giờ chịu học hành , tuy nó nhỏ hơn ba tuổi nhưng toàn gọi mình bằng tên, thậm chí bằng mày , nó chửi mình bằng những từ thô tục và ghê tởm, nó có sở thích là thích sài đồ của mình , mình mua 3 cái khăn, vì mình biết bản thân lớn rồi ,nên sài khăn riêng, nhưng ba cái khăn của mình nó đều lấy và sài.

Mình chưa bao giờ tiếc ,nhưng thái độ của nó như kiểu nó sài đồ của mình là hiển nhiên vậy, nó sài xong vất chỗ này đến chỗ kia , lúc mình phát hiện mình hỏi nó , nó kêu không biết và bấm điện thoại lúc mình nói nó cũng chả để ý chỉ trả lời ừ ,biết rồi xíu giặt, nó chỉ đăm đăm nhìn cái điện thoại.Mình là đứa rất ghét ai đụng vào đồ của mình , nó làm mình tởm . Có lần thậm chí có vài lần nữa còn đánh mình.. Có lần mẹ chửi nó , nó thậm chí còn đánh lại mẹ , nó hỗn đến mức bây giờ mình cảm thấy mình cũng không thể nào dạy nó.

Nhiều lần nó có ý định giết cả ba mẹ chỉ vì ba mẹ chửi nó , nó mới 14 tuổi mà như này rồi thì sau này nó làm được gì cho xã hội hay là nó làm tội phạm , làm gánh nặng chỉ xã hội .Mình thật sự rất ghét nó , nó rất hay cãi , cãi không lại thì nó làm cho người ta tức lên , vậy đó.Nhưng mình không hiểu tại sao lại có nhiều đứa con gái thích nó, thậm chí là nhiều là đằng khác.

Mình cảm thấy tội mấy đứa đó ,cả mẹ nó còn đánh thì sau này nó có đánh cả ny hay vợ nó không , mình cảm thấy nó k xứng đáng để được yêu thương , nó không xứng đáng . Mình cảm ơn vì đã nghe mình tâm sự. Đây là link Facebook của nó ,mình đưa để mấy đứa con gái tránh không thôi gặp phải nó ,thì xui xẻo

https://www.facebook.com/profile.php?id=100074600203796

Bình luận