Con trai tôi luôn thèm ăn

Tôi với con trai lên lớp 4, cháu cao 1m47, nặng 45 kg, thân hình mập mạp, bụng to.

Cháu ăn khỏe từ bé, cảm thấy hạnh phúc và ngon miệng khi ăn. Đã ăn là cháu buộc phải ăn thật no, căng bụng mới dừng, khoảng 1 giờ sau đã mang thể ăn lại được. Tôi đã cắt hẳn sữa nhưng cháu thèm phải uống lén. Năm học lớp 3, trường khám sức khỏe định kỳ, chưng sĩ bảo con thừa cân, phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Tôi đã siết chặt hơn việc ăn uống của con, ko cho dùng đồ ngọt, không ăn đêm, thến nhưng con luôn kêu đói bụng, tôi thương bắt buộc lại mềm lòng. Vừa rồi cháu đi nhổ răng, chưng sĩ cũng bảo thừa cân, độ tuổi và chiều cao của cháu chỉ trong khoảng 34-38 kg là được. Nhìn con nặng nề, ục ịch mà tôi lo sẽ không giúp con được trong vấn đề ăn uống. Tôi cho con tham gia thể dục thể thao tại nhà nhưng tập xong con đói bụng lại đòi ăn cơm cực kỳ nhiều. Tôi chưa sở hữu giải pháp hiệu quả để giúp con, mong các ba mẹ mang con cùng độ tuổi tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

Web Tâm Sự, Viết Tâm Sự, Trang web tâm sự thầm kín, Diễn đàn tâm sự online, Blog Tâm sự, Tâm sự buồn của tôi, Tâm sự Eva, Góc tâm sự về cuộc sống, Tâm sự cuộc sống vợ chồng, Tâm sự buồn của người vợ, Tâm sự của người vợ cô đơn, Phụ nữ cô đơn trong hôn nhân, Viết tâm sự ở đâu, Web tâm sự online, Những bài viết tâm sự về tình yêu

Bình luận