Con riêng của vợ liên tục chống đối tôi

Tôi làm cho lại cuộc đời ở tuổi ngoại trừ 40 sau lúc gạt bỏ những xung đột nội tâm. Trên chuyên mục này, tôi mua được em và thành đôi hơn 1 năm qua.

Tôi 45 tuổi, từng với sự nghiệp rực rỡ, rồi đặt niềm tin ko đúng chỗ mà mất toàn bộ gia đình, tiền bạc… Sau 6 năm tôi vẫn nên gắng gượng gập để vượt qua chuyện này. Nói về vợ hiện nay của tôi, em ko đẹp nhưng chăm chỉ, chịu khó và vô cùng chu đáo; gia đình tôi ai cũng thích. Tôi đồng cảm, mong mình sẽ sống tốt, yêu thương và bù đắp đa dạng hơn cho các cạnh tranh mà em từng chịu; thế nhưng thời kì qua tôi ko thể dung hòa được mang con gái của em. Con gái em học lớp 9, cao 1m7, nặng 68 kg, nếp sinh hoạt vô tổ chức, thái độ chống đối tôi đa số lúc toàn bộ nơi. Tôi chưa bao giờ đánh con bé, duy có hai lần ức chế quá phải quát to, lần đầu tôi xin lỗi con sau đó.

Bạn Đang Xem: Con riêng của vợ liên tục chống đối tôi

Xem Thêm : Top 7 shop bán giày sneaker nữ chính hãng uy tín

Vì không cộng ý kiến dạy con buộc phải tôi từng tính chuyện buông bỏ, cũng vì vậy chuyện sinh hoạt của vợ chồng tôi nguội lạnh thời kì qua. Trên hết, tôi hiểu em cũng vì tôi mà hy sinh vô cùng nhiều, nhưng trong khi này bản thân khó vui vẻ được. Vì phổ biến lý do mà tôi tiếp tục chống chọi tư tưởng, cố gắng, phía trước tôi khi này ko chỉ khó trong công tác mà còn vấn đề ý thức nữa. Một sự đồng cảm sẽ giúp tôi với thêm động lực để bước qua, cóp nhặt thêm những niềm vui nhỏ để tích cóp cho niềm vui to trở lại, mong được sự chia sẻ của các bạn.

Bình luận