Có nên lập gia đình khi bản thân thích cả nam và nữ

Trong mắt hầu hết người, tôi điềm đạm, đơn thuần và văn minh, mang nhà, xe, thu nhập khoảng 80 triệu mỗi tháng mang công tác thuần về chuyên môn.

Tôi là nam, 34 tuổi, sống và làm việc ở Hà Nội. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp nữ thích nhưng tôi không để ý. Cuộc sống tôi hơi bình lặng, tất cả xoay lòng vòng chuyện đi làm, rảnh thì đọc sách, nghiên cứu chuyên môn và đầu tư, gặp gỡ bạn hữu để kết nối công việc. Tôi nghĩ mình là bisexual (có tình cảm có cả nam và nữ). Với nam giới, tôi từng có mối ngành ngọn và độc nhất với 1 bạn nam kéo dài 9 năm, sau đó vì nhiều lý do mà hai năm trước đã ngừng lại. Với nữ, tôi chưa thật sự có mối quan hệ trang nghiêm nào nhưng vẫn với tình cảm và ham muốn.

Bạn Đang Xem: Có nên lập gia đình khi bản thân thích cả nam và nữ

Xem Thêm : Học Tennis Quận 2 phải gặp trung tâm Tennis Sài Gòn 1 lần

Trước đây, đa dạng người đề cập tôi buộc phải lấy vợ. Gia đình, bạn bè, cả bạn là gay mà tôi biết đều khuyên như vậy nhưng bản thân không muốn điều đó. Tôi luôn nghĩ trường hợp lừa dối ai ấy chỉ vì mong muốn của bản thân là không nên, đặc thù sự lừa dối đấy còn ảnh hưởng đến cuộc đời họ. Ngoài ra cuộc sống của tôi cũng ổn định, chấp thuận sở hữu tình trạng độc thân hiện tại cũng như những giá trị mình mang thể sở hữu lại cho xã hội.

Gần đây tôi sở hữu mối quan hệ sở hữu 1 người nam hơn tuổi; người đấy có vợ và hai con, kinh tế tốt, gia đình cực kỳ hạnh phúc. Mối quan hệ chỉ bắt đầu từ việc gặp gỡ để giải tỏa, rồi chúng tôi với tình cảm có nhau đa dạng hơn. Người đó vô cùng hăng hái khuyên tôi buộc phải lập gia đình, tôi cũng băn khoăn về chuyện này.

Thứ nhất: Qua quan sát cuộc sống của người đó, tôi thấy đôi khi gia đình không bắt buộc với tình cảm vợ chồng quá nhiều, chỉ phải bảo đảm về kinh tế, sự chăm sóc, thương con cái, lo gia đình nội ngoại hai bên, khi về nhà dành toàn thời kì cho gia đình là được. Điều này tôi hoàn toàn tự tín mình mang thể làm được.

Xem Thêm : Chuyển nhà trọ có cần xem ngày không?

Thứ hai: Chuyện quan hệ vợ chồng tôi vẫn có thể với hứng thú cần ấy không nên là rào cản.

Thứ ba: Người ấy mong muốn tôi sở hữu gia đình, cả hai vẫn quan hệ tình cảm mang nhau. Tôi sẽ vừa với cuộc sống như người bình thường, vẫn chia sẻ được tình cảm tây riêng của mình. Người đó khuyên tôi ví như thấy có lỗi với gia đình thì lấy đấy làm cho động lực để lo âu cho vợ con phổ biến hơn, như vậy hầu hết đều hạnh phúc.

Hiện tại tôi vô cùng suy nghĩ, thấy quan điểm của người ấy cũng hợp lý, điều này giúp tôi sở hữu cuộc sống bình thường, với gia đình riêng, có con cái (điều tôi luôn mong ước). Mặt khác tôi vẫn thấy tội lỗi lúc biết sai mà vẫn khiến cho chỉ vì sự ích kỷ của bản thân. Rất mong những bạn cho tôi lời khuyên.

Bình luận